Liên Quân Mobile tiến hành cập nhật phiên bản “Tứ Phương Đại Chiến”

Kun -

Liên Quân Mobile

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 30/11/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trong thời gian sắp tới, tựa game Garena Liên Quân Mobile (LQM) sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Tứ Phương Đại Chiến” với hàng loạt những sự thay đổi vô cùng thú vị và mới lạc.


Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (VED) vừa công bố: Tựa game MOBA trên di động Garena Liên Quân Moblie (hay còn được gọi là LQM) sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Tứ Phương Đại Chiến” vào ngày 30 tháng 3 năm 2017. Với hàng loạt những thay đổi mới lạ và hấp dẫn, phiên bản này hứa hẹn sẽ đem tới cho người chơi những trải nghiệm đỉnh cao của một tựa game Esports đỉnh cao trên di động.

Cụ thể hơn trong bản cập nhật này, Garena Liên Quân Mobile sẽ có sự thay đổi lớn về giao diện, chức năng, tướng và chế độ Đấu hạng. Ngoài ra, sự kiện mang tên “Tứ Phương Đại Chiến” cũng hứa hẹn đem đến những phút giây tranh tài đỉnh cao và thể hiện rõ nét hơn cốt truyện cũng như cá tính của từng người chơi.

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng điểm qua những nét mới vô cùng đặc sắc trong bản cập nhật “Tứ Phương Đại Chiến” của Garena Liên Quân Mobile nhé!

1/ Bản đồ 5v5 Miền Đất Hứa

Bộ kỹ năng được mô tả chi tiết, bản đồ được cập nhật vô cùng sống động… tất cả sẽ giúp cho người chơi có những trải nghiệm tốt hơn khi thưởng thức Garena Liên Quân Mobile.

2/ Cập nhật Chức năng mới

Bạn muốn theo dõi những trận đấu của người khác ngay trên máy của mình? Bạn thường xuyên bỏ lỡ và không thể quay lại những pha highlight của bản thân? Đừng lo vì bản cập nhật lần này sẽ xóa tan đi tất cả. Ngoài ra, cửa hàng cùng vòng quay kho báu cũng được cập nhật thêm nhiều tính năng mới rất thú vị!

3/ Thay đổi Tướng & Trang bị

Hàng loạt tướng mới chuẩn bị được ra mắt hứa hẹn sẽ tạo nên một phiên bản “Tứ Phương Đại Chiến” đa màu sắc và vô cùng sinh động. Bên cạnh đó, những chỉnh sửa về Tướng & Trang bị cũng hứa hẹn đem những cái tên tưởng chừng như bị “lãng quên” trở lại mạnh mẽ.

4/ Đấu hạng

Lộ trình đấu hạng tại các bậc hạng Vàng, Bạch Kim và Kim Cương được thay đổi khiến con đường tìm kiếm vinh quang ẩn chứa nhiều thử thách hơn! Nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, như vậy mới xứng đáng với công sức bỏ ra phải không nào?

Đồng hành cùng bản cập nhần lần này chúng tôi sẽ mang lại nhiều sự kiện cực kỳ hấp dẫn dành cho người toàn thể các Kiện tướng. Thông tin nhanh nhất và chính xác nhất của bản cập nhật “Tứ Phương Đại Chiến” sẽ được đăng tải tại:

Kun