Liên Quân Mobile sắp kết thúc Mùa 2, phần thưởng như Mùa 1

Gamer -

Liên Quân Mobile

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 30/11/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – VED sẽ khởi động Mùa 3 LQM vào ngày 19/7.

Vietnam Esports (VED) đã chính thức xác nhận thời điểm kết thúc Mùa 2 , khởi động Mùa 3 Liên Quân Mobile (LQM) “dự kiến” vào ngày 19/7, theo thông báo được đăng tải trên tất cả các kênh truyền thông của công ty.

Theo đó, sau hơn sáu tháng tranh tài, cấp bậc xếp hạng của người chơi LQM sắp được xác định. Và cũng tương tự như Mùa 1, phần thưởng xếp hạng gồm Ruby và trang phục Thane Vinh Quang (dành cho những người chơi đạt bậc Vàng trở lên) vẫn sẽ được VED giữ nguyên.

Thane Vinh Quang vẫn sẽ được VED dùng làm phần thưởng xếp hạng ở Mùa 2 LQM

Bên cạnh đó, sau khi khởi động Mùa 3, cấp bậc xếp hạng của người chơi LQM cũng sẽ có sự biến động tương tự như ở thời điểm bắt đầu Mùa 2. Cụ thể, chỉ có những người chơi từ cấp bậc Đồng 3 – Đồng 1 là vẫn được giữ nguyên sang Mùa 3, còn tất cả đều bị VED giáng xuống.

Tuy nhiên, khác với hai Mùa trước, phần thưởng xếp hạng Mùa 3 sẽ là trang phục Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách, theo thông báo của VED.

Hình nền trang phục Azzen'Ka Linh Hồn Lữ Khách

Những ai chưa có tướng vẫn nhận trang phục bình thường, tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng khi sở hữu tướng hoặc thẻ thử tướng”, VED viết trên trang chủ LQM. “Song song với đó, khi mùa 3 kết thúc, bạn cũng sẽ được nhận thêm phần quà Ruby tương tự Mùa 2.

Trước đó, VED đã mở chế độ đấu xếp hạng trong LQM vào hồi đầu tháng 7 năm ngoái và khép lại Mùa 1 vào ngày 12/01 vừa qua.

Gamer