[Liên Minh Huyền Thoại]: VED tiếp tục truy quét và khóa thêm 2083 tài khoản gian lận

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao) - Vì một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong sạch, vững mạnh, Vietnam Esports sẽ luôn thực hiện những cuộc càn quét như thế này đến khi nào Liên Minh Huyền Thoại sạch bóng những Tool Hack, Hack Disconnect hay Mod Skin.

Như hôm qua chúng tôi đã thông báo, Vietnam Esports đã chính thức nhảy vào cuộc thanh lọc tài khoản Liên Minh Huyền Thoại, theo đó những tài khoản vi phạm vì sử dụng các công cụ hỗ trợ phục vụ cho việc chơi game vì mục đích xấu như: Tool Hack, Hack DisconnectMod Skin sẽ bị khóa trong vòng 3 tháng. Những tưởng đợt truy quét này sẽ chỉ diễn ra chỉ với 1 lần duy nhất với 5000 tài khoản bị block thì trong ngày hôm qua, VED tiếp tục tiến hành scan và tiến hành khóa thêm 2083 tài khoản. Theo như suy đoán, thì rất có thể phần lớn những tài khoản bị khóa trong ngày hôm qua là do sử dụng phần mềm Mod Skin (được biết phần mềm này giúp hiện thời gian tồn tại của mắt lần skill của team đối phương).

Danh sách 2083 tài khoản bị khóa ngày hôm qua 23/07/2015 (tính đến 16h)

Đợt ra tay lần này của VED cũng khiến không ít các game thủ gian lận phát sốt vì đã trót lỡ sử dụng phần mềm gian lận. Tuy nhiên, “có gan làm thì phải có gan chịu”, thời gian 3 tháng chắc chắn sẽ là quãng thời gian đủ dài để họ suy ngẫm về những gì đã gây ra. Vì một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trong sạch, vững mạnh, Vietnam Esports sẽ luôn thực hiện những cuộc càn quét như thế này đến khi nào Liên Minh Huyền Thoại sạch bóng những Tool Hack, Hack Disconnect hay Mod Skin.

Với thông tin đáng mừng này, chắc chắn những game thủ chân chính của LMHT – những con người thi đấu và chơi game bằng lòng nhiệt huyết và đam mê sẽ cảm thấy yên tâm phần nào. Và mong rằng, LMHT sẽ trở lại là một tựa game esports mang lại tính công bằng nhất cho mọi game thủ.

Bi Boyz (GameSao.vn)