Liên Minh Huyền Thoại: Tổng hợp chuyển nhượng ngày 6/5

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Làng Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ tiếp tục đón nhận những gương mặt mới đến từ Châu Âu, cũng như các vụ chuyển nhượng game thủ giữa các đội với nhau, liên quan đến Gleebglarbu, Xpecial, Imaqtpie.

1. Gleebglarbu gia nhập TSM, chơi ở vị trí Hỗ Trợ.

Gleebglarbu

 

Sau khi không giành được suất thăng hạng LCS Bắc Mỹ, đội Cloud 9 Tempest, “sân sau” của Cloud 9 đã gặp nhiều xáo trộn về đội hình. Mới đây nhất là việc người chơi Hỗ Trợ Gleebglarbu đã gia nhập Team Solomid thay cho vị trí của Xpecial. Gần đây, rất nhiều game thủ đã thấy anh cùng Wildturtle – Xạ Thủ của TSM thi đấu xếp hạng cùng nhau, thế nên không quá khó đoán khi game thủ này chính thức bước vào ngôi nhà chung của TSM.

2. Xpecial sang Curse

Xpecial
 

Không được lòng đồng đội lẫn ban quản lý do thái độ kém, Xpecial đã được tự do chuyển sang Curse, một trong những gaming khá nổi tiếng tại Bắc Mỹ. Anh sẽ có cơ hội thi đấu chính thức trong màu áo mới tại LCS Summer Split sắp tới.

3. Imaqtpie nhận xét về tình hình chuyển nhượng tại LCS

Trên kênh stream của mình, Imaqtpie – game thủ của đội Dignitas đã nhận xét về mùa chuyển nhượng tại LCS hiện tại. Game thủ này cảm thấy “ngộp thở” vì trào lưu “du nhập” người chơi ở Châu Âu và Hàn Quốc vào Bắc Mỹ. “Rất sớm thôi, LCS Bắc Mỹ sẽ trở thành LCS Châu Âu và Hàn Quốc.

 

Theo Higame