Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục xuất hiện lỗi dị thường

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Dường như Riot Games đã không tính đến những "phản ứng phụ" lạ thường trong Liên Minh Huyền Thoại này.

Như chúng tôi đã đưa tin, ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 4.20, Riot Games sẽ chính thức cho ra mắt rất nhiều tính năng mới kèm theo đó là hàng loạt thay đổi về tướng cũng như trang bị. Thế nhưng, bao giờ cũng vậy, cứ mỗi lần có thay đổi lớn là Liên Minh Huyền Thoại lại xuất hiện những lỗi cực dị và lần này cũng không phải ngoại lệ.

Đầu tiên phải kể đến là khả năng "bóp" khủng khiếp của trụ 2. Cụ thể, ở phiên bản mới, trụ hai của mỗi đường sẽ có thêm một lớp giáp có khả năng tự hồi phục mỗi 60 giây không nhận sát thương. Khi các trụ vẫn còn lớp giáp này, tướng đồng minh đứng gần kề cũng sẽ được nhận một lượng giáp nhất định.

Thế nhưng, chính cái cách mà trụ "buff giáp" cho tướng đồng minh trong nhiều trường hợp đã vô tình làm lộ tầm nhìn cũng như vị trí của tướng có khả năng tàng hình, khiến bạn dễ trúng phải những kỹ năng định hướng của kẻ địch. Hãy cùng theo dõi clip dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Lỗi tiếp theo liên quan đến phép bổ trợ Dịch Chuyển. Thông thường, khi bạn sử dụng phép này, vị tướng sẽ phải đứng im trong khoảng một thời gian trước khi di chuyển đến vị trí chỉ định. Thế nhưng, lỗi trong phiên bản 4.20 cho phép bạn trong thời gian chờ dịch chuyển vẫn có thể di chuyển bình thường được.

Sau khi tìm hiểu, thì sở dĩ có lỗi game này là bởi cơ chế mới khi bắt đầu trận đấu của Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể, thay vì có thể lập tức di chuyển từ nhà ra đường thì người chơi sẽ phải chờ một khoảng thời gian ngắn mới rời được Bệ Đá Cổ (giống với thời gian chờ mùa đồ trong CS), sau đó người chơi sẽ được tăng tốc độ chạy (để đảm bảo thời gian ra đường không bị chậm hơn so với trước kia). Và "phản ứng phụ" của nó là trong quãng thời gian được tăng tốc, người chơi có thể vừa di chuyển vừa sử dụng phép dịch chuyển. Hãy cùng theo dõi clip dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

So với những lỗi nghiêm trọng xảy ra cách đây ít lâu, những lỗi đề cập ở trên không gây quá nhiều ảnh hưởng đến tính cân bằng trong game. Tuy nhiên, Riot Games cũng cần sớm khắc phục để có thể cho ra mắt một phiên bản hoàn hảo nhất.

 

Theo PLXH