Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục có thêm 4423 tài khoản bị khóa vì tool hack

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Như vậy, tổng số tài khoản bị khóa trong đợt “Thanh Trừng” của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chạm ngưỡng 25.000.

Như các bạn đã biết, sau 5 đợt “Thanh Trừng” của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, đã có khoảng 20.000 tài khoản bị khóa vì có dính líu tới việc sử dụng các phần mềm trái phép như tool hack, hack disconnect và mod skin.

Theo ghi nhận của chúng tôi, có rất nhiều người chơi khi bị thông báo khóa tài khoản (thời hạn 3-6 tháng) đã tỏ ra hết sức bất ngờ, thậm chí là sốc. Họ khẳng định rằng chưa từng sử dụng tool hack, hack disconnect. Thế nhưng, khi được hỏi có dùng mod skin không, thì họ trả lời là có nhưng họ cho rằng mod skin thì đâu có ảnh hưởng gì tới game?

Dùng mod skin cũng hoàn toàn có khả năng bị xử phạt khóa tài khoản nhé các bạn!

Để các bạn hiểu hơn về mod skin, đây là một công cụ hỗ trợ giúp người chơi có thể sử dụng bất cứ trang phục nào trong Liên Minh Huyền Thoại mà không cần phải bỏ tiền ra mua, tất nhiên các trang phục không bày bán, những trang phục di sản quý hiếm cũng không phải là ngoại lệ. Kinh khủng hơn, người chơi còn có thể tự sáng tác ra các trang phục dị như Naruto, Songoku… rồi áp dụng vào máy chủ Việt Nam, hết sức thú vị.

Mặc dù vậy, theo quy định của Garena (VED), mod skin vẫn có chứa những tính năng giúp người chơi chuộc lợi trong quá trình thi đấu, do đó nó cũng bị liệt vào danh sách tool hỗ trợ trái phép, đương nhiên những người sử dụng mod skin khi bị phát hiện sẽ “ra đảo” như thường.

 

Trở lại với chủ đề chính, những tưởng 20.000 tài khoản bị khóa sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh mạnh mẽ cho những ai đang có ý định sử dụng phần mềm gian lận trái phép. Thế nhưng, cho tới thời điểm hiện tại (27/7/2015), vẫn có thêm 4423 tài khoản bị khóa vì lý do kể trên.

Danh sách các tài khoản bị khóa do dùng phần mềm trái phép đã chạm ngưỡng 25.000.

Cụ thể, ngày 25/7 có 1946 tài khoản bị khóa, ngày 26/7 có 1488 tài khoản bị khóa và hôm nay 27/7 có 989 bạn “ra đảo”. Danh sách cụ thể các bạn có thể theo dõi dưới đây

Danh sách tài khoản bị khóa ngày 25/7

Danh sách tài khoản bị khóa ngày 26/7

Danh sách tài khoản bị khóa ngày 27/7

Có thể dễ dàng nhận thấy được, số lượng tài khoản bị khóa do sử dụng phần mềm trái phép đã có dấu hiệu giảm dần. Theo dự đoán của chúng tôi, chỉ trong vòng 1 tuần nữa, nạn tool hack hay hack disconnect trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ gần như biến mất, hay chính xác hơn là sẽ chẳng có ai còn dám sử dụng chúng nữa.

Tool hack sẽ sớm biến mất trong Liên Minh Huyền Thoại?

Mọi thông tin cụ thể về cuộc “Thanh Trừng” của Garena sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Theo Trí Thức Trẻ