Liên Minh Huyền Thoại sắp sạch bóng tool hack?

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Chiến dịch Thanh Trừng của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang thu được những hiệu quả nhất định.

Theo thông báo mới nhất của Garena (VED), lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại bị phát hiện có sử dụng phần mềm gian lận trái phép (tool hack, hack disconnect, mod skin…) trong ngày 28/7/2015 đã có sự suy giảm mạnh so với những ngày trước đó.

Cụ thể, chỉ có 593 tài khoản bị nêu danh và phải nhận hình phạt quen thuộc: Khóa 3 tháng, tước bỏ mọi thành quả đạt được trước đó.

Danh sách khóa tài khoản ngày 28/7/2015

 

Điều này cũng không có gì quá khó hiểu, bởi trước đó đã có khoảng 25.000 tài khoản bị khóa bởi phát hiện sử dụng phần mềm gian lận trái phép rồi, những người chơi may mắn chưa bị phát hiện chắc chắn cũng chẳng dám “thi gân” với Garena nữa.

Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng tôi cũng nhận được khá nhiều phản hồi từ phía độc giả về việc tool hack vẫn hoành hành trong Liên Minh Huyền Thoại, chẳng qua là nó tinh vi và kín đáo hơn thôi. Để làm rõ sự thật, chúng tôi đã thử tìm kiếm trên mạng cũng như hỏi han một số bạn bè có chơi Liên Minh Huyền Thoại và cũng đã từng làm qua lại với đầu mối cài tool hack.

Hack disconnect từng khiến Liên Minh Huyền Thoại chao đảo.

Câu trả lời nhận được hết sức bất ngờ, vẫn có tool hack qua mặt được Garena??? Rất tò mò, chúng tôi đã quyết tâm hỏi kỹ cho bằng được và sau đây là câu trả lời:

“Quả thực đợt quét tài khoản sử dụng tool của Garena là vô cùng đáng sợ, nhưng hầu hết người chơi bị khóa là do sử dụng mod skin thôi, còn tool hack thì cũng có nhưng không nhiều. Trên thực tế, tool hack cũng có nhiều loại khác nhau và không phải loại nào Garena cũng có thể phát hiện. Đây cũng chính là lý do mà tối tối xem stream của QTV, Archie vẫn thấy họ gặp tool hack đều”.

Không phải tool hack nào cũng bị phát hiện và xử phạt???

Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của người được hỏi, nhưng xem ra nó cũng khá hợp lý. Mặc dù vậy chắc chắn, Garena sẽ không dừng lại, họ sẽ tiếp tục truy quét người chơi gian lận bằng nhiều phương pháp khác nhau. Vậy nên, cách tốt nhất là những người chơi đã từng hoặc đang có ý định sử dụng tool thì nên cân nhắc lại. Thoát được một ngày nhưng cũng chẳng thể lọt lưới mãi được, hãy từ bỏ và trở lại thành người chơi chân chính trước khi quá muộn.

Mọi thông tin liên quan đến đợt Thanh Trừng phần mềm gian lận của NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

Theo Trí Thức Trẻ