Liên Minh Huyền Thoại - Những pha xử lý kinh điển trong tuần qua

-
Cùng tổng hợp những pha xử lý hay nhất trong tuần qua của những game thủ Liên Minh Huyền Thoại.
1/ Pha trốn chạy giữa rừng kẻ địch của Heimerdinger. Lúc gần như sẽ chết chắc thì anh may mắn... lên level nên có thêm một chút máu để tồn tại.
 
2/ Pha xử lý tài tình của Lucian trong lúc bị cả đội đối phương Gank. Anh đã cho đến 3 kẻ địch lên bảng đếm số, 2 kẻ còn lại bỏ chạy khi hấp hối gần bỏ mạng.
 
3/ Màn phối hợp quá đẹp của Oriana và đồng đội. Trong lúc 4 tướng địch đang hung hăng tràn lên, Oriana và cả nhóm núp sau rừng cây, cho một người ra nhử. Oriana khéo léo vẩy Q rồi bật Ulti gom cả đội đối phương vào một chỗ. Hậu quả là 3 tên chết tại chỗ, WarWick bỏ chạy nhưng vẫn không thể thoát.
 
4/ Zed sử dụng phân thân rất tài tình để xoay sở giữa rừng kẻ địch, có lúc tưởng như anh ngã xuống nhưng kẻ địch lại phải trả cái giá đắt khi truy đuổi anh.
 
5/ Đỉnh nhất trong tuần là pha cướp Baron trắng trợn của Lee Sin trong lúc 4 tướng địch đang ở đó. Lee Sin vét máng ngay khi Baron sắp bị đối phương dứt điểm. Liền sau đó, Lee Sin hoàn tất cú ăn ba TripleKill ngoạn mục.
 
Bonus: Nidalee khôn ngoan dùng phóng gậy rỉa mất khá nhiều máu của đối thủ, tạo điều kiện cho cả nhóm tốc biến vào làm gỏi cả đội xanh đang thủ nhà.
 
 
Theo G8