Liên Minh Huyền Thoại: Cận cảnh Thông Thạo Tướng cấp 6 và 7

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cận cảnh những hình ảnh đầu tiên của Thông Thạo Tướng Liên Minh Huyền Thoại cấp 6, cấp 7.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau khi Chế Tạo Hextech chính thức có mặt ở tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Riot Games cũng rục rịch chuẩn bị cho mắt những tính năng nâng cấp mới của Thông Thạo Tướng.

 

Quả thật, đây có thể coi là thước đo giúp game thủ có thể nhận biết về mức độ thông thạo của mình cũng như người chơi khác về 1 vị tướng bất kỳ. Quả thật, trong xuyên suốt trong quá trình phát triển hệ thống thông thạo tướng. Người chơi đạt được nó khá là đơn giản, chỉ cần bạn bỏ nhiều thời gian, chơi vị tướng đó trong nhiều trận đấu là được. Thông thạo tướng không thể hiện được nhiều điều như người ta đã tưởng. Mặc dù trăm hay không bằng tay quen, những điều đó có vẻ không được đúng lắm trong Liên Minh Huyền Thoại.

 

Do đó, trải dần theo thời gian, cộng đồng không còn quá quan tâm tới thông thạo tướng nhiều như trước nữa. Đặc biệt là những game thủ đã gần như đạt đến đẳng cấp “Tướng nào cũng chơi được”. Và như đã nhắc ở phía trên, Riot Games sẽ triển khai Thông Thạo Tướng cấp 6 và cấp 7 trong thời gian tới (khoảng tháng 7).

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về Biểu Tượng ingame của Thông Thạo Tướng cấp 6 và cấp 7 đã bị rò rỉ. Và bây giờ hãy cùng chúng tôi đến với video chi tiết nhé:

Thông Thạo Tướng cấp 6, cấp 7.

Làm thế nào để nâng cấp được Thông Thạo Tướng Cấp 6 và Cấp 7?

Thông thạo tướng bậc 6

Khi đạt tới bậc 5 thông thạo tướng, nếu đạt điểm S- hoặc cao hơn, bạn sẽ mở khóa được 1 token thông thạo (mastery token) cho tướng đó.

Để mở khóa bậc 6 thông thạo tướng, bạn cần phải sử dụng hệ thống Chế Tạo Hextech kết hợp 2 token thông thạo với một trong những thứ sau đây: 500 tinh hoa lam, hoặc mảnh tướng với cùng tướng hoặc tướng vĩnh viễn với cùng tướng đã đạt thông thạo bậc 5.

 

Thông thạo tướng bậc 7

Khi đạt tới bậc 6 thông thạo tướng, nếu bạn đạt được điểm S hoặc cao hơn, bạn sẽ mở được 1 token thông thạo cho tướng đó.

Để mở khóa bậc 7 thông thạo tướng, bạn cần phải sử dụng hệ thống Chế Tạo Hextech kết hợp 3 token thông thạo kết hợp với một trong những thứ sau đây: 600 tinh hoa lam, hoặc mảnh tướng với cùng tướng hoặc tướng vĩnh viễn với cùng tướng đã đạt thông thạo bậc 6.

Vậy thì để lên được Thông Thạo Bậc 6 và 7 thì game thủ chúng ta được lợi gì? Theo như tiết lộ, khác với Thông Thạo bậc 5 trở xuống, ở 2 bậc mới ngoài việc thay đổi biểu tượng thông thạo trong gameplay, chúng ta còn mở khoá đượ biểu tượng anh hùng “Thông Thạo bậc 6 và 7” cho vị tướng đó. Thậm chí, phù hiệu màn hình tải và cả biểu ngữ cũng được làm trông… cao cấp hơn cho xứng tầm thông thạo bậc 6 và 7.

 

Như vậy là, để có được thông thạo tướng cấp 6 và cấp 7. Bạn còn phải tiêu tốn tinh hoa hoặc mảnh tướng trong chế tạo Hextech. Và tin rằng, những người chơi chưa đủ tướng sẽ chả bao giờ làm chuyện "ngớ ngẩn" này. Tinh Hoa để tạo ra những vị tướng mình chưa có sẽ có lời hơi rất nhiều hơn là bỏ ra làm một cái "hữu danh vô thực" Thông Thạo Tướng cấp 6, cấp 7.

Thiết nghĩ Riot Games nên nghĩ ra 1 cái thiết thực hơn để làm phần thưởng cho Thông Thạo Tướng cấp 6, cấp 7. Giả sử như tặng cho người chơi đạt được Thông Thạo cấp 7 một trang phục miễn phí của tướng đó chẳng hạn. Như thế sẽ kích thích gamer hơn rất nhiều, còn ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn thấy Thông Thạo Tướng là một cái gì đó...rất nhảm nhí.