Liên Minh Huyền Thoại: BeBe - Đẳng cấp siêu xạ thủ Đài Loan

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Cùng nhìn lại chặng đường huy hoàng của BeBe - siêu xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại hay nhất khu vực Đông Nam Á trong video tổng hợp dưới đây.

"BeBe" Cheng Bo Wei là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất Đài Loan cũng như khu vực Đông Nam Á. Anh thi đấu dưới vai trò AD Carry (xạ thủ) trong màu áo của đội tuyển Azubu Taipei Assassins - đương kim vô địch GPL 2014 mùa xuân. Bebe cũng chính là đội trưởng của đội sau khi lần lượt MisTake và Toyz ra đi.

BeBe cùng đội hình huyền thoại của TPA

Không chỉ là một game thủ điều khiển tướng chủ lực đường dưới xuất sắc, Bebe còn có thể chơi tốt các vị trí khác như đường trên hay là đường giữa và anh đã từng chơi những vị trí này tại GPL 2013 mùa hè, sau khi Toyz và Stanley chia tay TPA. Bebe có khả năng làm việc độc lập tương đối tốt đồng thời có thể sử dụng cực kì nhiều những vị tướng khác nhau, ví dụ như Ezreal - Bebe là người được coi như là 1 Ezreal top đầu trên thế giới.

Bebe luôn được coi là người "gánh" các đồng đội cực kỳ tốt. Bebe hội tụ đầy đủ tố chất của một xạ thủ hàng đầu: lạnh lùng, khả năng chọn vị trí cực kỳ tốt và luôn có được khả năng dứt điểm trận đấu. Sự bình tĩnh đến mức đáng kinh ngạc của anh là điểm quan trọng trong các trận đấu căng thẳng, giúp cho đồng đội của Bebe vững tin hơn.
 

Sau chung kết thế giới mùa 4, Bebe đã chính thức giải nghệ để tập trung hoàn thành sự nghiệp học hành. Bebe là một trong số hiếm hoi các game thủ có thành tựu ở cả trong game lần việc học với việc tốt nghiệp Đại học và đang học tiếp lên Cao học. Với việc Bebe giải nghệ, toàn bộ đội hình đã đăng quang ngôi vô địch mùa 2012 của TPA đều đã chính thức rút lui khỏi đấu trường chuyên nghiệp. Cùng chúng tôi nhìn lại những pha xử lý đẳng cấp cũng như chặng đường lên đỉnh vinh quang của chàng trai này trong video tổng hợp dưới đây nhé!