[LHMT] 08 mẹo cực kỳ hữu dụng khi chơi Warwick mới

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Warwick làm lại có thể insec, theo sát mục tiêu sử dụng Dịch Chuyển hay miễn nhiễm với mọi hiệu ứng khống chế cứng…mà chưa chắc bạn đã biết cách kích hoạt chúng.

 Warwick mới đã chính thức xuất hiện trên tất cả các máy chủ LMHT toàn thế giới. Phiên bản làm lại của Warwick có một cơ chế chơi khác hẳn và giúp cho bạn có thể hoành hành trận đấu bằng con chó sói điên cuồng.

Thay vì chỉ là một vị tướng với lối chơi nhấp chuột chọn mục tiêu như trước, bộ kỹ năng mới của Warwick có thêm những cách thức mới để sẵn sàng tham chiến với kẻ địch. Ngay sau đây là tám mẹo và thủ thuật nhỏ giúp bạn sử dụng Warwick tốt hơn trong những ngày đầu tiên Quái Thú Sổng Chuồng mới cập bến Summoner’s Rift:

1/  Cắn Xé (Q) có thể theo sát tất cả các kỹ năng dạng toàn bản đồ, bao gồm cả  Dịch Chuyển. Warwick phải bám vào mục tiêu ở ngay khoảnh khắc mà kẻ địch hoàn thành xong thời gian niệm phép.

2/ Cơ chế nhảy ra phía sau của kẻ địch với  Cắn Xé (Q) còn cho phép Warwick khả năng miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế trong quá trình chuyển vị trí từ đằng trước. Bạn có thể sử dụng  Cắn Xé (Q) để né tránh những hiệu ứng khống chế cứng như  Súng Cao Su (E) của  Zac hay  Sợi Xích Tội Lỗi (E) của  LeBlanc…

3/ Tăng ba điểm vào kỹ năng  Mùi Máu (W) ở năm cấp độ đầu tiên giúp Warwick đi rừng nhanh hơn. Bạn cũng sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn khi kích hoạt  Cắn Xé (Q).

4/  Gào Thét (E) gây hoảng sợ cho kẻ địch xung quanh Warwick, nên gank từ hai cánh hoặc phía sau đối thủ sẽ đảm bảo “lùa” chúng về hướng trụ bảo vệ đồng minh trên đường mà bạn tấn công.

5/ Nếu bạn dùng  Gào Thét (E) rồi sử dụng  Cắn Xé (Q) để nhào ra phía sau mục tiêu, sau đó tiếp tục tái kích hoạt E  ngay lập tức sẽ “nhái” lại cú insec của  Lee Sin.

6/ Chiêu cuối Khóa Chết (R) của Warwick có nhiều sự đa dụng hơn là chỉ nhảy bổ vào hướng kẻ địch. Nó có thể rút ngắn khoảng cách của Warwick so với tuyến sau kẻ địch, công cụ tẩu thoát hoặc quay lại đấu tay đôi thay vì chỉ là một kỹ năng mở giao tranh mà ai cũng biết.

7/ Khả năng nhao ra phía sau mục tiêu của  Cắn Xé (Q) là một cách tuyệt vời giúp bạn truy đuổi kẻ địch khi sử dụng lên những con lính, hao hao giống  Quét Kiếm (E) của  Yasuo vậy.

8/ Kích hoạt  Mùi Máu (W) trước khi gank đảm bảo bạn sẽ có tám giây tốc độ di chuyển được gia tăng để bắt lấy mục tiêu.

Ba Chấm (Theo theScore esports)