LGD khánh thành trụ sở mới ‘bự chà bá’, có cả SVĐ eSports và rạp chiếu phim

ABC -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Trung tâm Esports và Văn hóa & Giải trí có diện tích 17,000m2 đã chính thức được đưa vào sử dụng cách đây ít ngày.

LGD Gaming, một trong những tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Trung Quốc, đã tổ chức buổi lễ khánh thành Trung tâm Esports của họ tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào tối ngày hôm kia (15/12).

Bên ngoài trụ sở mới của LGD

Đây là một trong những mục tiêu lớn được LGD lên kế hoạch từ tháng 6 năm nay để chuẩn bị cho mùa giải mới đang cận kề. Tên gọi đầy đủ của nó là Trung tâm Esports và Văn hóa & Giải trí – là một khu liên hợp giải trí được LGD phối hợp xây dựng với hãng điện ảnh Hangzhou Star Pictures cùng Culture Ltd. (một công ty con của tập đoàn Alibaba).

Trụ sở mới của LGD nằm tại quận Xiacheng, Hàng Châu, với khu phức hợp rộng 17,000m2 bao gồm khu tập luyện, nơi ăn ở và sinh hoạt của các tuyển thủ và không thể thiếu một sân vận động eSports.

SVĐ eSports tại trụ sở mới của LGD có sức chứa tối đa 400 người, theo tổ chức thông tin

Nó sẽ được đưa vào sử dụng kể từ LPL Mùa Xuân 2018

Được biết, LGD đã cơ bản hoàn thiện khu phức hợp này và đưa các teams Dota 2, LMHTCounter-Strike: Global Offensive đến đây vào cuối tháng 10. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là địa điểm diễn ra những trận đấu và sự kiện thuộc giải đấu LMHT số một Trung Quốc ở mùa giải 2018, LPL – theo đúng mục tiêu nội địa hóa giải đấu của BTC.

Một điểm đáng chú ý nữa là khu liên hợp này sẽ bao gồm cả rạp chiếu phim và một trung tâm trải nghiệm eSports, các nhà hàng ăn uống, khu tập gym và những quán café internet. Về cơ bản đây vừa là nơi làm việc của tổ chức LGD và cũng là một trung tâm thương mại.

LGD cũng sẽ tiến hành các chiến dịch marketing và làm truyền thông nhằm liên kết fan hâm mô và cư dân tại Hàng Châu để tạo thành một mối liên hệ chặt chẽ với trụ sở mới của họ.

Những hình ảnh liên quan tại buổi khai trương Trung tâm Esports và Văn hóa & Giải trí của LGD:

Các thành viên của đội tuyển LMHT tiến bước trên thảm đỏ tại trụ sở mới

Đội tuyển ViCi Gaming được LGD mời tới tham gia trận đấu biểu diễn tại sự kiện

Cửa hàng bán đồ lưu niệm của LGD đã có sẵn trong Trung tâm

ABC