League of Legends hé lộ trang phục mới cho Nami

-
Mẫu trang phục mới của tướng người cá Nami vừa được hé lộ phần hình ảnh qua server thử nghiệm PBE và trang chủ tại Brazil của game.
Khác với truyền thống ra trang phục mới của League of Legends trước đây. Lần này ảnh Splash Art được công bố trước cả mô hình ingame. Trong bộ trang phục mới mang tên River Spirit Nami (tam dịch: Nami Tinh Linh Sông Nước) mới, tướng Nami xuất hiện với màu sắc sặc sỡ hơn trang phục gốc vốn đậm tông xanh biển. 
 
 
 
 
 
 
 
Chưa có dấu hiệu gì cho thấy sẽ có phiên bản mô hình chơi được trong game của trang phục này, chỉ có một đoạn âm thanh ngắn được phát kèm theo khi dùng phép biến về nhà tương tự như Morgana Cô Dâu Ma. Tuy nhiên với Nami thì đó là một giai điệu hát của người cá, trong truyền thuyết phương Tây thì người cá có giọng hát rất hay và nhan sắc tuyệt trần chuyên quyến rũ người đi biển và làm lật thuyền của họ. 
 
 
Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào từ trang chủ của League of Lengends Bắc Mỹ hay châu Âu nhưng trang chủ tại Brazil lại có một đoạn teaser kèm hình ảnh được viết bằng tiếng Tây Ban Nha. 
 
 
 
Mặt khác, trong lần cập nhật này của máy chủ PBE còn cuất hiện một ảnh đại diện mới dành cho người chơi. Ảnh này khá lạ mắt khi thể hiện một chùm nhiều cái đầu của Ziggs với nhiều góc độ khác nhau.
 
Theo G8