LE FAKE livestream lộ Hack - Toàn cảnh Drama nóng nhất cộng đồng CS:GO Việt Nam đêm qua

GameK -
Thật đáng tiếc cho những bạn không thức khuya được đêm qua khi bỗng dưng sáng dậy trở thành "người tối cổ" và thấy đồng loạt các Group CS:GO xuất hiện drama LE FAKE livestream lộ Hack.

Đối với mọi người có lẽ đêm qua chỉ là một đêm thứ 7 bình thường, nhưng với cộng đồng CS:GO Việt Nam, đây sẽ là một trong những đêm "nóng" nhất từ đầu năm đến giờ với Drama LE FAKE livestream lộ Hack. Nhân vật chính của chúng ta là thanh niên Phong Nguyễn. Sau khi bị mọi người "lời ra tiếng vào" về mức Rank LE của mình (Legendary Eagle), Phong đã quyết định đăng post livestream với nội dung "Road to GE-Live cho đến khi các ông công nhận tôi là real LE, cho đến khi các ông hết chửi thì thôi".

LE FAKE livestream lộ Hack - Toàn cảnh Drama nóng nhất cộng đồng CS:GO Việt Nam đêm qua

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Phong không bị người dùng phát hiện ra sử dụng auto né flash. Trong khi loay hoay tìm cách tắt, thanh niên LE của chúng ta lại bật nhầm Wall hack. Đến đây có lẽ mọi người cũng đã đoán được mức Rank LE của Phong xuất phát từ đâu rồi đúng không? Hãy cùng GameK điểm lại những diễn biến Hot nhất của drama LE FAKE đang nóng nhất cộng đồng CS:GO Việt Nam nhé!

Theo GameK