[LCS Mùa Hè 2016] UoL cùng nV vượt qua “ải” đầu tiên của Vòng loại Khu vực

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Unicorns of Love cùng Team Liquid đang tiến gần hơn tới suất cuối cùng dự CKTG 2016.

Tại LCS Châu Âu, đội tuyển giành được khá nhiều sự yêu thích từ phía người hâm mộ. Unicorns of Love đã dễ dàng có được chiến thắng 3-0 trước GIANTS Gaming. Người đi đường giữa của UoL Fabian "Exileh" Schubert đã cho thấy phong độ cao nhất của anh xuyên suốt loạt Bo5 khi có được phần lớn điểm hạ gục sau các ván đấu đã qua.

Ở phía đối diện, Na "NighT" Gun-woo của GIANTS, người đã nhận được danh hiệu “Tân binh mùa giải” sau màn trình diễn tuyệt vời tại vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, lại thi đấu rất thất vọng – điều ngược lại so với mong đợi của nhiều người về tuyển thủ đường giữa Hàn Quốc.

Với chiến thắng chung cuộc của UoL, họ sẽ gặp Fnatic ở Vòng 2 tại Vòng loại Khu vực LCS Châu Âu vào lúc 22g00 ngày hôm nay (04/9).

Phía bên kia Đại Tây Dương, Team EnVyUs cũng có được chiến thắng 3-0 tương tự trước Team Liquid.

Trong khi ván đấu đầu tiên chứng kiến sự vươn lên của TL, nhưng nV đã trì hoãn đủ lâu dể Kassadin của người đi đường trên Shin "Seraph" Woo-yeong đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Sau liên tiếp những pha giao tranh có lợi, nV quay trở lại và dẫn 8.000 tiền. Mặc dù ván đấu đầu tiên kết thúc bằng thất bại chung cuộc của TL, màn trình diễn của người đi rừng mới Lyonel “Arcsecond” Pfaender ở giai đoạn đầu là rất đáng hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng ở tuổi 22.

Tuy nhiên, các ván đấu sau ở loạt Bo5 lại cho thấy sự yếu ớt của TL trước nV. Và kết quả là TL buộc phải nhìn nV đi tiếp vào Vòng 2 Vòng loại Khu vực LCS Bắc Mỹ, đánh mất luôn cơ hội dự CKTG lần đầu tiên.

nV sẽ chạm trán với Á quân của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 Cloud9 vào lúc 02g00 ngày mai (05/9).

June_6th