[LCS Châu Âu Mùa Hè 2016] xPeke quay trở lại cũng không giúp cho Origen thoát khỏi trận thua thứ hai liên tiêp

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Huyền thoại xPeke đã vào thế chỗ cho PowerOfEvil thế nhưng Origen vẫn phải nhận trận thua trước Unicorns of Love.

KẾT QUẢ 10 CẶP ĐẤU CỦA TUẦN KHAI MẠC LCS CHÂU ÂU MÙA HÈ 2016

Một mùa giải chật vật nữa đang hiện ra trước mắt của những thành viên trong đội tuyển Origen (OG). Nhà đương kim Á quân LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016 mất đi bộ đôi đường dưới đã gây dựng nên tên tuổi của đội, để thua “tâm phục khẩu phục” trước ĐKVĐ G2 Esports ở trận khai mạc và mới đây nhất, OG tiếp tục nhận “trái đắng” bởi đội tuyển Unicorns of Love.

Sau ván thua chóng vánh đầu tiên, lỗi không nhỏ nằm ở PowerOfEvil khi anh tiếp tục cho thấy sự thiếu hiệu quả và nhạt nhòa của mình khi sử dụng Orianna. xPeke lại một lần nữa buộc phải lên sàn đấu nhằm cứu vớt cho OG khỏi một Tuần thi đấu mở màn tràn trề thất vọng. Huyền thoại LMHT người Tây Ban Nha đã là “gà son” của OG trong rất nhiều những trận đấu ở vòng bảng LCS Mùa Xuân 2016, nhưng đáng tiếc là sự may mắn này không được thể hiện trong trận đấu vừa rồi với UoL.

xPeke sử dụng Azir và đã có giai đoạn đầu tiên đi đường rất tốt với LeBlanc trong tay Exileh của UoL. Thế nhưng, những sai lầm liên tiếp đến từ Amazing đã vô tình tạo ra gánh nặng khủng khiếp lên đường giữa và buộc xPeke phải tụt lại từ giữa trận. Không thể kiểm soát nổi diễn biến trận đấu, xPeke liên tục nằm xuống và có được chỉ số KDA tệ hại 1/5/3 cùng với OG có ván thua toàn diện trước UoL với tỉ số 6-21 sau hơn 32 phút thi đấu.

Trận đấu tâm điểm còn lại của Tuần 1 LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 giữa Fnatic vs Vitality đã kết thúc với tỉ số hòa. Trong khi đó, G2 Esports tiếp mạch chiến thắng sau trận đấu với Giants Gaming để có được ngôi đầu bảng. Còn về phía H2K, hai trận hòa liên tiếp đã khiến cho họ không thể lọt vào top đầu khi chỉ xếp trên OG và Giants…

ĐKVĐ đang có khởi đầu hoàn hảo, trong khi đó đội Á quân lại "đội sổ" khi chưa giành được một điểm nào sau hai trận đá đấu.

June_6th