[LCS Châu Âu Mùa Hè 2016] Origen chia tay với người chơi hỗ trợ

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Glenn "Hybrid" Doornenbal đã rời Origen và tìm kiếm một đội tuyển mới, theo thông báo của tuyển thủ này trên trang Twitter cá nhân.

Hybrid gia nhập OG vào tháng 5 vừa qua sau khi đội tuyển cũ của anh là G2 Esports thực hiện vụ trao đổi nhân sự với người chơi hỗ trợ Alfonso "mithy" Rodriquez.

Trong đoạn tweet mới nhất, Hybrid nói rằng, vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 là một “thất vọng thực sự theo mọi cách có thể.”. OG cán đích ở vị trí thứ chín với hệ số 2-8-8, và hai lần giành chiến thắng đó là trước đội bét bảng Team ROCCAT.

OG trụ hạng thành công tại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2017 sau khi giành chiến thắng 3-2 trước Misfits ở Vòng Thăng Hạng. Tuy nhiên, đội tuyển này đã không thể góp mặt tại CKTG 2016 sau khi lọt tới vòng Bán kết ở giải đấu này vào năm ngoái.

Hybrid có được KDA trung bình 2.92 qua 36 ván đã đấu ở vòng bảng, chủ yếu sử dụng Braum và Karma. Theo Elixir của Oracle, Hybrid có chỉ số KDA thấp thứ nhì và được số lần hỗ trợ ít nhất trong số những đồng nghiệp đảm nhiệm cùng vai trò tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, chỉ với 245 lần.

OG đã trải qua một giải đấu Mùa Hè đầy biến động về mặt nhân sự và đội hình thi đấu. Cựu đường giữa cùng người đồng sở hữu Enrique “xPeke” Cedeno Martinez thay thế cho vị trí xạ thủ mà Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou để lại. Sau đó về cuối mùa giải, Augustas “Toaster” Ruplys được đem về thế chỗ cho xPeke trong một vài trận đấu ít ỏi.

Đội tuyển này cũng liên tục thay thế các đời HLV khác nhau, bắt đầu với xPeke thay cho Nicolai “Hazel” Larsen, rồi Nicolas “NicoThePico” Korsgaard đảm nhiệm và cuối cùng, Alvar “Araneae” Martin Alenar là người vẫn đang ngồi trên “ghế nóng”.

June_6th (Theo thescore esports)