[LCS Châu Âu Mùa Hè 2016] OG ngấp nghé xuống hạng, FNC nỗ lực bám đuổi G2

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – 9 điểm sau 11 trận đấu khiến Origen đang ở gần với Vòng Thăng Hạng hơn bao giờ hết.

Hai lần liên tiếp cán đích ở vị trí Á quân LCS Châu Âu, lọt vào tới Bán kết của CKTG 2015…khó ai có thể ngờ rằng Origen lại đang chật vật ở giai đoạn Mùa Hè 2016 khi sau năm Tuần đấu, xPeke cùng đồng đội đang nằm ở nhóm xuống hạng và chưa có dấu hiệu bứt phá dù mới thay "tướng".

Ở Ngày 1 – Tuần 6 vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ, OG lại tiếp tục để thua trước Unicorns of Love. xPeke “trái tay” với vị trí xạ thủ gượng ép lại có thêm một trận đấu đáng thất vọng khi chỉ có KDA 1.75, đây cũng là lí do không nhỏ khiến cho OG đang có một mùa giải đáng quên sau sự ra đi của FORG1VEN .Đáng chú ý, đây đã là thất bại thứ sáu của nhà đương kim Á quân khiến cho họ chỉ có vỏn vẹn 9 điểm kém nhóm ở vị trí an toàn một chiến thắng khi vòng bảng LCS Châu Âu Mùa Hè 2016 chỉ còn ba Tuần nữa là khép lại.

Ở những diễn biến liên quan, Fnatic dễ dàng có được chiến thắng trước Team Vitality – đội tuyển đang xếp áp chót BXH để tiếp tục bám đuổi G2 Esports khi nhà ĐKVĐ bất ngờ bị Giants Gaming cầm hòa. Trong khi đó, cả H2K-Gaming lẫn Splyce vẫn âm thầm tiến bước trên BXH khi đồng loạt có được ba điểm quan trọng trước FC Schalke 04 và Team ROCCAT.

Ngày thi đấu còn lại của Tuần 6 sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để những G2, FNC hay OG giành được chiến thắng khi họ đều phải gặp những đối thủ được đánh giá thấp hơn.

June_6th