[LCS Châu Âu Mùa Hè 2016] G2 Esports thay thế người đi đường trên

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Mateusz "Kikis" Szkudlarek đã rời khỏi đội hình chính thức của G2 Esports, theo thông báo mới nhất của đội.

Sau khi cùng G2 giành được chức vô địch LCS Châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử, Kikis đang đứng trước nguy cơ phải rời đội.

Theo G2, Kikis không cảm thấy vui vì phải chia sẻ vị trí của anh với người đi đường trên khác là Ki "Expect" Dae-han. Expect đã chơi ở ván hai trong khuôn khổ Tuần 2 với Team ROCCAT tại LCS Châu Âu Mùa Hè 2016. Kikis đảm nhiệm ván đấu còn lại trong loạt Bo2 này.

Ban đầu, sau khi đồng ý với đội hình sáu người ở vòng bảng Mùa Hè, Mateusz ‘Kikis’ Szkudlarek đã cố gắng áp đặt một ‘tối hậu thư’ rằng buộc chúng tôi phải lựa chọn giữa anh ấy và Ki ‘Expect’ Dae-han cho vị trí đường trên”, G2 nhắc đến trong bản thông cáo báo chí. “Chúng tôi không cảm thấy thoải mái khi đi ngược lại cùng lời nói và thỏa thuận với Expect và đội, để anh ấy sống và luyện tập cùng chúng tôi tại Berlin, nên đã đưa anh ấy về nhà từ sớm.

Vì lí do độc lập, chúng tôi đã quyết định tôn trọng cam kết của mình với Expect, và Kikis buộc phải đưa ra quyết định rời khỏi đội hình xuất phát và trở thành tuyển thủ dự bị trong phần còn lại hợp đồng của anh – một quyết định chúng tôi hoàn toàn tôn trọng.

Kikis là một nhân tố quan trọng bên cạnh Perkz và Trick giúp cho G2 có được vị thế hàng đầu tại LMHT Châu Âu.

Trong suốt giai đoạn Mùa Xuân, Kikis có được chỉ số KDA là 4.63 sau 18 trận đã đấu. Ở vòng bảng MSI 2016 thi đấu cho G2, Kikis có được KDA là 1.59. G2 đã vô địch LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016, nhưng chỉ xếp hạng năm tại MSI 2016 sau khi họ thừa nhận mình đã không luyện tập trước thềm giải đấu.

Trong bảy ván đấu đầu tiên của mùa giải hiện tại, Kikis đang có KDA là 4.63 khi phần lớn sử dụng Irelia. Anh cùng G2 giành chiến thắng toàn bộ các ván đã đấu.

Kikis gia nhập G2 vào tháng 7/2015 khi đội tuyển này còn được biết tới với cái tên Gamers2 và giúp cho họ vượt qua vòng loại LCS Châu Âu Mùa Xuân 2016. Trước đó, Kikis đã từng khoác áo Unicorns of Love và SK Gaming Price.

Gnar_G (Theo theScore esports)