[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] Santorin rời NRG eSports

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau khi NRG chính thức xuống hạng, người đi rừng Lucas "Santorin" Larssen giờ đã trở thành tuyển thủ tự do, theo thông báo mới nhất của anh trên trang Twitter cá nhân.

NRG cán đích ở vị trí thứ chín sau vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 với hệ số 4-14. Sau đó, họ đã bị lần lượt Cloud9 Thách ĐấuEcho Fox đánh bại ở Vòng Thăng Hạng LCS Mùa Xuân 2017. Do đó, đội tuyển này sẽ chơi tại giải Thách Đáu Bắc Mỹ vào mùa giải tới đây.

Santorin được biết tới nhiều nhất khi anh còn đi rừng cho Team SoloMid trong hai năm 2014 và 2015. Anh rời tổ chức sau CKTG 2015, và nói rằng, mình đang có ý định nghỉ hưu. Thay vào đó, Santorin gia nhập Team Huma, một đội tuyển Thách Đấu Châu Âu. Hợp đồng của anh sau đó đã được đội tuyển Thách Đấu Bắc Mỹ Ember mua lại, và đội này sau đó đã không thể vượt qua vòng loại LCS, Santorin chuyển sang chơi cho NRG tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016.

Santorin từng cùng TSM thống trị LCS Bắc Mỹ.

Santorin từng được trao tặng danh hiệu tân binh xuất sắc nhất sau màn trình diễn của anh tại TSM ở vòng bảng LCS Mùa Xuân 2015, nhưng từ đó cho đến nay, anh này vẫn chưa cho thấy dấu hiệu phát triển. Mùa Hè năm đó với TSM thật là đáng quên, khi đội tuyển này kết thúc ở vị trí 14-16 tại CKTG, tức là “đội sổ”.

Trước khi gia nhập TSM, Santorin từng chơi cho Team Coast và một vài đội Thách Đấu Châu Âu khác.

Trong đoạn tweet của anh, Santorin nói rằng anh đang hướng đến việc “tiếp tục sự nghiệp LMHT”. Hiện vẫn chưa rõ tương lai của NRG sẽ ra sao khi họ chỉ được chơi tại giải Thách Đấu Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017.

Gnar_G (Theo thescore esports)