[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] Rush quay trở lại Hàn Quốc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Lee "Rush" Yoon-jae đã quay trở lại quê nhà Hàn Quốc, theo một báo cáo của ESPN.

Rush đã chơi cho đội Thách Đấu Cloud9 sau khi bị loại ra khỏi đội hình LCS kể từ khi giải đấu Mùa Hè Bắc Mỹ 2016 khởi tranh. Rush có chỉ số KDA là 4.42 sau 12 trận đấu ở vòng bảng Mùa Xuân 2016, chủ yếu là sử dụng Lee Sin. Trước khi gia nhập Cloud9, Rush đã chơi cho Team Impulse và xếp hạng tư tại LCS Bắc Mỹ cả mùa giải 2015.

Cloud9 mới đây cũng đã ký hợp đồng với Juan "Contractz" Garcia cho đội hình Thách Đấu. Người đi rừng này trước đây đã từng khoác áo Ember, và được thế chỗ bởi Lucas "Santorin" Larssen cho vòng play-off bởi Contractz quá trẻ để thi đấu tại LCS hay vòng thăng hạng. Contractz được cho là người đi rừng chính thức của Cloud9 trong trận đấu sắp tới với Eanix.

Theo báo cáo của ESPN, quyết định của Rush khi rời Bắc Mỹ có liên quan tới luật cư trú mới của Riot khi yêu cầu các tuyển thủ phải thi đấu ở một khu vực mới trong vòng bốn năm mới được phép cư trú. Do đó Rush và người đi đường trên hiện tại của C9 là Jung "Impact" Eon-yeong sẽ không đủ điều kiện để cư trú tại Bắc Mỹ nếu luật mới được ban hành. Rush sẽ còn phải đợi lâu hơn để có cơ hội chơi tại LCS.

June_6th (Theo theScore esports)