[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] Moon sẽ là người đi rừng của Team Liquid ở Tuần khai mạc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) - Galen "Moon" Holgate sẽ được điền tên trong đội hình chính thức của Team Liquid ở Tuần thi đấu đầu tiên của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016, theo thông báo chính thức của đội vào ngày hôm qua.

Moon sẽ thế chỗ Joshua "Dardoch" Hartnett, người mới đây đã bị Team Liquid đình chỉ bởi lỗi “hành vi không tuân theo”. Theo trang giới thiệu về thành phần tham dự của các đội tuyển LCS của Riot Games, Dardoch sẽ bị đình chỉ ở Tuần 1 và 2 của vòng bảng, có nghĩa là Tân binh xuất sắc nhất của mùa giải trước chỉ có thể góp mặt từ Tuần 3 trở về sau.

Moon, được Team Liquid đôn lên từ đội Học Viện vào tháng 5 vừa qua, đã từng tham gia giải Thách Đấu. Trước đó, anh là người đi rừng chính của NRG Esports và kết thúc vòng bảng với chỉ số KDA là 2.85 sau 16 trận, vị tướng “tủ” Elise. NRG cán đích ở vị trí thứ năm chung cuộc với hệ số 9-9.

Tôi chưa có nhiều thời gian với đội hình mới, đội hình chính, nhưng vài tuần đầu tiên sẽ là lúc để thích nghi và tôi tìm ra cách chơi, làm thế nào để giao tiếp với mọi người”, Moon nói trong đoạn video thông báo của đội. “Nhưng tôi chắc chắn rằng, mong đợi chúng tôi sẽ là một đội mạnh khi bước vào vòng bảng.

Trận đấu đầu tiên của Team Liquid tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 đấu với Team EnVyUs sẽ vào ngày 04/6 tới đây.

June_6th (Theo theScore esports)