[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] IMT vẫn chưa “buông súng”

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến thắng nhẹ nhàng trước NRG ở trận đấu vừa qua đã giúp cho IMT tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi TSM ở ngôi đầu bảng trong những trận đấu cuối cùng.

Tuy đã bị đối thủ Team SoloMid phá vỡ kỷ lục về số trận thắng liên tiếp tại vòng bảng LCS Bắc Mỹ, thế nhưng điều đó không ảnh hưởng tới phong độ khủng khiếp mà Immortals vẫn đang thể hiện vào thời điểm hiện tại.

Tại Ngày 1 – Tuần 8, IMT không mất quá nhiều sức để đánh bại đội tuyển đang nằm trong nhóm xuống hạng NRG eSports với tỉ số 2-0 chung cuộc. Trận thắng cũng đánh dấu sự tỏa sáng rực rỡ của tuyển thủ đi rừng Reignover bên phía IMT với KDA khủng khiếp: 25.0.

Hiện IMT đã vươn lên bằng điểm với đội đầu bảng TSM nhưng đang thi đấu nhiều hơn một trận. Tuy vậy, họ vẫn sẽ tạo ra sức ép không nhỏ cho đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với mình khi mà vòng bảng của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 chỉ còn gần hai Tuần đấu nữa là kết thúc.

Những đối thủ mà TSM và IMT còn phải gặp trong giai đoạn còn lại của vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016:

  • TSM: Phoenix1, Team EnVyUs, NRG.
  • IMT: Apex Gaming, Phoenix1.

Và nếu không có gì quá bất ngờ, thì những đối thủ trên đều sẽ không phải là chướng ngại vật mà cả hai đội cảm thấy lo lắng. Như vậy, trận Chung kết của vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sẽ định đoạt ngôi vị nhất bảng khi mà TSM gặp IMT vào lúc 05g00 ngày 30/7 tới đây. 

June_6th