[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] HLV Trưởng rời NRG

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cùng với sự ra đi của toàn bộ các thành viên trong đội, HLV Trưởng Tadayoshi "Hermit" Littleton cũng đã xác nhận chia tay NRG eSports.

Các tuyển thủ trong đội tuyển NRG đã “đường ai nấy đi” vào ngày hôm qua, nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến tương lai của HLV Trưởng Hermit. Đồng sở hữu NRG, Andrew Miller, đã thông báo trên Twitter rằng, NRG vẫn còn muốn cạnh tranh trong môi trường LMHT chuyên nghiệp mặc dù mới đây họ vừa phải xuống hạng.

Đội tuyển LMHT của NRG cán đích ở vị trí thứ năm tại LCS Mùa Xuân 2016, là một thành tích đáng kể của một tân binh mới lần đầu tham dự giải đấu cấp cao nhất Bắc Mỹ. Tuy nhiên, họ lại gặp khó khăn ở giai đoạn Mùa Hè, rơi xuống vị trí áp chót với 14 trận thua và chỉ giành chiến thắng bốn lần. NRG chỉ xếp trên đội tuyển tân binh Echo Fox, nhưng sau đó họ bị chính đối thủ này hạ “đo ván” 3-0 tại Vòng Thăng Hạng.

Hermit trước đây từng là chuyên gia phân tích và HLV đã đưa Origen lọt vào tới vòng Bán kết CKTG 2015 và là Á quân của LCS Châu Âu Mùa Hè 2015, rồi sau đó gia nhập NRG vào tháng 11 cùng năm.

Gnar_G (Theo thescore esports)