[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] Đánh bại IMT, C9 giành quyền dự CKTG

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cloud9 đã giành chiến thắng Vòng loại Khu vực LCS Bắc Mỹ sau khi đả bại Immortals với tỉ số 3-1.

Đây là lần thứ hai trong cùng một tháng, C9 đánh bại đội về nhì vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Tuy nhiên, trận quyết chiến tại Vòng loại Khu vực vừa mới kết thúc, đã cho thấy thế trận một chiều mà C9 áp đặt được lên IMT.

Kể từ khi vòng play-off LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 khép lại, C9 được xem như là đội Á quân mạnh nhất khu vực. Điều này được toàn bộ đội hình của C9 chứng minh xuyên suốt Vòng loại Khu vực LCS Bắc Mỹ.

Bắt đầu từ Vòng 2 Vòng loại Khu vực, C9 đánh bại Team EnVyUs với tỉ số 3-0 đầy ấn tượng. C9 tiếp tục giữ vững phong độ đang lên của họ tại trận quyết đấu với IMT. IMT chỉ kịp gỡ gạc lại chút ít danh dự sau khi đã để thua 0-2 và rồi phải nhận kết quả thất bại chung cuộc trước đội tuyển LMHT kỳ cựu bậc nhất Bắc Mỹ.

Ba đội tuyển sẽ đại diện cho khu vực LCS Bắc Mỹ tham dự CKTG 2016 lần lượt là: Team SoloMid (hạt giống số một), Counter Logic Gaming (hạt giống số hai) và Cloud9 (hạt giống số ba).

CKTG 2016 sẽ được tổ chức tại sân nhà của ba đội tuyển trên. Cụ thể, từ ngày 29/9 tới đây tại khán phòng Graham Civic Auditorium, San Francisco, Mỹ.

June_6th