[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] CLG đẩy TL xuống đáy BXH

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Chiến thắng trước Team Liquid với tỉ số 2-1 cũng đem về điểm số đầu tiên cho nhà ĐKVĐ Counter Logic Gaming.

Khó ai có thể ngờ rằng, hai đội tuyển LMHT hàng đầu Bắc Mỹ lại có một khởi đầu tồi tệ đến thế ở LCS Mùa Hè 2016. Cả hai đều để thua cả hai trận đã đấu khiến cho CLG lẫn TL đang ngụp lặn ở đáy BXH mặc dù đã nhận được kì vọng rất lớn. Vì vậy, trận đấu giữa CLG vs TL là cơ hội không thể tốt hơn để đội chiến thắng cải thiện được thứ hạng của họ.

Không làm phụ lòng người hâm mộ LMHT, cả CLG lẫn TL đều cống hiến cho người xem một trận đấu mãn nhãn. Đây cũng là minh chứng cụ thể nhất cho thây tầm quan trọng của người đi rừng có thể gánh đội ra sao ở metagame hiện tại. Cụ thể, khi Dardoch tỏa sáng, đồng nghĩa với việc TL dễ dàng hủy diệt CLG với tỉ số 10-1 ở ván đấu đầu tiên. Và ngược lại, khi Xmithie chơi tốt sẽ tạo tiền đề không thể thuận lợi hơn giúp cho nhà ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ, CLG quay trở lại mạnh mẽ và lội ngược dòng thành công để thắng lại hai ván sáu với tỉ số lần lượt là 23-3 & 16-5.

Chung cuộc, CLG giành chiến thắng 2-1 trước TL trong khuôn khổ Ngày 2 – Tuần 2 vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016. Với chiến thắng này, CLG đã tạm thời leo lên giữa BXH khi có điểm đầu tiên và buộc TL tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH khi để thua cả ba trận đã đấu.

Ở những diễn biến liên quan, NRG eSports cũng kiếm được trận thắng đầu tiên trước Echo Fox, Cloud9 đánh bại đội mới lên hạng Phoenix1 còn Team SoloMid đã “giải mã” thành công hiện tượng Apex Gaming để tiếp tục tranh đấu cho ngôi đầu bảng…

Ngày thi đấu cuối cùng của Tuần 2 LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 sẽ bắt đầu với trận đấu rất đáng chú ý giữa TSM vs Immortals vào lúc 02g00 ngày mai (13/6). Sau đó, TL cùng CLG sẽ lần lượt chạm trán với Echo Fox và Cloud9.

June_6th