[LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016] Các chuyên gia dự đoán thế nào về cục diện Tuần khai mạc?

Gnar_G -

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Có tới ba trận đấu tâm điểm ở ngay Tuần mở màn của LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 mà người hâm mộ đang rất trông đợi.

Những cây viết chuyên trách theo dõi diễn biến của LCS Châu Âu của trang tin thể thao điện tử uy tín theScore esports đã được hỏi để nói về dự đoán của họ về cục diện Tuần thi đấu đầu tiên.

Đó là Emily Rand, Kelsey Moser và Tim Sevenhuysen. Sau đây là nhận định của họ về kết quả 10 cặp đấu ở Vòng đầu khai mạc LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016:

NHẬN ĐỊNH CÁC CẶP ĐẤU TÂM ĐIỂM

Team SoloMid vs Counter Logic Gaming

Emily Rand: Tôi sẽ mở đầu bằng suy nghĩ cá nhân rằng, Biofrost rất phù hợp với Team SoloMid. Nếu họ có thể tiếp tục xây dựng dựa vào bản sắc như ở vòng play-off Mùa Xuân vừa rồi, TSM chắc chắn là một đội tuyển mạnh. Tuy nhiên, Counter Logic Gaming là một đội có khả năng phối hợp tốt, biết bản thân mạnh hơn những ai và đang có động lực sau khi có được vị trí thứ hai tại MSI. Nếu TSM đánh bại được CLG ở Mùa Hè này, nó có khả năng sẽ xảy ra ở Tuần 5, nhưng không phải ở trận đấu khai mạc.

Kelsey Moser: Counter Logic Gaming đã có kinh nghiệm từ sau MSI và chiến thắng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân vửa rồi. Mấu chốt vẫn nằm ở những sự thay đổi của TSM, nhưng CLG quá mạnh để bác bỏ nó.

Tim Sevenhuysen: Tôi đã từng nghi ngờ CLG nhiều lần trước đây, và tôi không nghĩ họ đã sẵn sàng để bảo vệ chức vô địch LCS Bắc Mỹ một lần nữa. Tôi nghĩ họ ở vị thế tốt hơn TSM để có được màn khởi đầu nhanh ở Mùa Hè bằng cách đánh bại TSM 2-1. Bo3 thích hợp cho cả hai đội trong những cuộc đua đường trường, nhưng ở cặp đấu này, nó sẽ có lợi cho CLG, đội đã thể hiện tính linh hoạt mạnh mẽ và có được HLV tốt nhất Bắc Mỹ hiện tại mà không có sự nghi ngờ nào.

Trận đấu khai mạc LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 giữa TSM vs CLG sẽ diễn ra vào lúc 07g00 ngày 04/6.

Cloud9 vs Immortals

Emily Rand: Đây là lần đầu tiên được chứng kiến đội hình mới của Cloud9, họ nên chứng minh sự thú vị của mình. Thật không may cho C9, tôi không thấy họ gắn kết một cách nhanh chóng đủ để hạ Immortals ở loạt Bo3, đặc biệt khi đối thủ của họ không có sự thay đổi nào, và dường như cam kết rằng metagame không ảnh hưởng một lần nữa. Đây mới chỉ là đầu mùa giải, thật khó để đặt cược vào một đội không có bất cứ sự thay đổi nào về đội hình ở giai đoạn nghỉ ngơi và cho thấy sự phối hợp mạnh mẽ vào cuối mùa trước.

Kelsey Moser: Một lần nữa, Cloud9 được cái tạo lại, và Immortals được đặt ở vị trí cao hơn. Tôi không có nhiều niềm tin vào đội hình mới của Cloud9, nên đây sẽ là một chiến thắng tương đối dễ dàng cho Immortals.

Tim Sevenhuysen: C9 cần phải mất vài tuần để tập luyện nhằm tìm ra cách gắn kết lại đội hình và thích ứng với người kêu gọi mới. Họ đã bị đẩy ngay vào trận đấu khó khăn với Immortals, đội tuyển đã gặp trục trặc với chỉ năm người ở cuối mùa giải trước dẫn đến những sai lầm tai hại. Tôi đang mong đợi kết quả 2-0 dành cho IMT.

Team SoloMid vs Team Liquid

Emily Rand: Đây là lúc mà TSM có được sự khởi đầu với các đội tuyển tầm trung tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2016 bao gồm Team Liquid cùng với C9, NRG eSports, Echo Fox và có thể là Team EnVyUs. Với sự vắng mặt của Dardoch bên phía TL, áp lực sẽ nặng nề hơn cho đường dưới của Piglet và Matt. Bộ đôi này đã chứng minh được, họ có thể tự mình thắng đường và định đoạt trận đấu, nhưng người đi rừng mới của TL sẽ không cung cấp được áp lực tương đương với Dardoch đã làm, khiến họ trở thành mục tiêu dễ dàng hơn cho đối phương.

Kelsey Moser: Câu hỏi Dardoch! Team Liquid xuất hiện để chứng thực vấn đề mà cộng đồng đang quan tâm, nhưng điều này gần như sẽ không bao giờ là một kết quả tốt trên sàn đấu. Mặc dù Team SoloMid có thể sụp đổ sau khi thay hỗ trợ, sự gắn kết của họ đến từ những lần chơi trực tuyến, nhưng họ vẫn được cho là an toàn hơn.

Tim Sevenhuysen: Với tất cả những diễn biến xung quanh vụ “treo tay” Dardoch và giá trị không thể phủ nhận của anh tác động tới Team Liquid, thật khó để tưởng tượng rằng, họ bước vào kỳ nghỉ giữa mùa mạnh hơn khi quay trở lại thi đấu, nhưng ở Tuần 1 – và có lẽ chỉ Tuần 1 – tôi dám mơ và dự đoán một kết quả 2-1 dành cho Team Liquid. Piglet và Matt sẽ là tâm điểm mặc dù Biofrost cùng Doublelift ngay lập tức chơi tốt.

Gnar_G (Theo theScore esports)