[LCK Mùa Hè 2016] Teemo không phải để đùa!

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cơn ác mộng mang tên Teemo đang gieo rắc nỗi sợ hãi lên bất cứ đội tuyển nào…lựa chọn vị tướng này.

Chỉ sau một ngày CJ Entus bất ngờ lựa chọn Teemo trong trận đấu với Longzhu Gaming, KT Rolster cũng làm người hâm mộ giật mình khi sử dụng Trinh Sát Nhanh Nhẹn để đấu với Jin Air Green Wings vào thứ Sáu tuần vừa qua.

Người đi đường trên Kim “ssumday” Chan-ho đã dùng Teemo ở Ván 2, kết thúc với KDA 2/1/4. Tuy nhiên, Teemo của anh là chưa đủ để giúp KT có được chiến thắng và để cho Jin Air cân bằng tỉ số sau ván đấu kéo dài 55 phút. Nhưng KT đã tạm thời quên đi thất bại và có sự trở lại mạnh mẽ để giành chiến thắng ở Ván 3 và kết thúc luôn trận đấu.

Tahm Kench mới là ý định lựa chọn chính thức chứ không phải Teemo, theo phóng viên Kim “kenzi” Yong Woo của trang FOMOS.

Đây là lần thứ hai Teemo được lựa chọn ở cùng một Tuần tại LCK Mùa Hè 2016. CJ Entus đã chọn Teemo ở Ván 2 trong trận đấu với Longzhu vào ngày trước đó và để thua chung cuộc. Park “Shy” Sand-myeon có KDA 0/2/1 khi sử dụng Teemo.

BLV Chris "PapaSmithy" Smith của OGN giải thích, đây không phải là lần đầu tiên mà một vị tướng vô tình được chọn hoặc bị cấm, nhưng những thay đổi về luật chơi tại LCK Mùa Hè 2016 đã buộc các đội tuyển phải chơi lựa chọn mà chính họ đã khóa.

Nói với những người bạn của bạn dường như Teemo đang trở thành meta tại Hàn Quốc”, PapaSmithy bình luận sau những lựa chọn đầy bất ngờ của CJ và KT vừa qua.

June_6th (Theo thescore esports)