[LCK Mùa Hè 2016] SKT thua trắng trước Longzhu trong trận đấu không còn nhiều ý nghĩa

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mặc dù phải đón nhận thất bại, nhưng nhà ĐKVĐ vẫn sẽ bước vào vòng play-off với tư cách đội nhì bảng.

Có vẻ như chiến thắng của ROX Tigers trước Afreeca Freecs đã khiến cho tinh thần thi đấu của nhà ĐKVĐ không còn được duy trì ở mức cao nhất. Bởi lẽ ROX đã chính thức bước vào vòng play-off với tư cách đội đầu bảng lần thứ hai liên tiếp trong cùng mùa giải 2016, khi có hệ số 15-3 và bỏ cách nhóm ba đội còn lại đang bám đuổi gắt gao trong đó có SKT T1.

Và có thể vì lí do đó khiến cho trận đấu cuối cùng của SKT ở vòng bảng chạm trán Longzhu không còn quá nhiều ý nghĩa nên các nhà ĐKVĐ đã dễ dàng “buông súng”. Chung cuộc, SKT đại bại trước Longzhu với tỉ số hai ván đấu lần lượt là 6-12 và 20-3.

Đáng nói, Faker đã có một màn trình diễn cực kì kém thuyết phục khi KDA trung bình của anh chỉ là 0.55 sau hai ván sử dụng Karma và Vladimir. Nhà ĐKVĐ đang có hệ số đối đầu 2-2 với Longzhu sau hai vòng bảng LCK Mùa Xuân và Mùa Hè 2016.

Tuy thua trận, nhưng SKT vẫn sẽ đảm bảo vị trí nhì bảng và sẽ được đặc cách vào thẳng trận Playoff ở vòng đấu loại trực tiếp sắp tới của LCK Mùa Hè 2016. Kết quả này đến từ hệ số đối đầu vượt trội của nhà ĐKVĐ Hàn Quốc với hai đối thủ đang xếp ngay phía sau là KT Rolster cùng Samsung Galaxy.

Ở Ngày thi đấu cuối cùng, ngoài việc trận đấu tranh hạng ba trực tiếp giữa KT và Samsung, thì vị trí thứ tám – suất còn lại giành quyền chơi tại vòng play-off cũng sẽ được quyết định khi kết quả của trận đấu Jin Air Green Wings vs ESC Ever xuất hiện.

June_6th