[LCK Mùa Hè 2016] SKT dễ dàng “vượt ải” KT

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Faker tỏa sáng và SKT T1 không thể không thắng KT Rolster.

Trong vài mùa gần đây, SKT T1 đụng độ KT Rolster rất nhiều trên mọi đấu trường, nhưng phần thắng chủ yếu nghiêng về nhà ĐKVĐ LCK Mùa Xuân 2016. Nói thế không có nghĩa là Faker cùng tổ đội không phải nếm “trái đắng”, khi mà chính KT là đội đã đẩy SKT xuống vị trí thứ ba khi vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016 khép lại…

Bước vào trận đấu thuộc khuôn khổ Tuần 2 LCK Mùa Hè 2016, tình hình nhân sự của cả hai bên không có gì thay đổi quá lớn, ngoại trừ sự quay trở lại của Blank ở vị trí đi rừng thay thế cho Bengi bên phía SKT. Và khi sự chênh lệch ở các vị trí là không quá đáng kể, thì chính sự “trên cơ” hoàn toàn của Faker ở đường giữa đã đánh bật nỗ lực của Fly lẫn KT Rolster.

Ở cả hai ván đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, Faker tiếp tục sử dụng Azir và cho thấy sự mềm mại, uyển chuyển và tinh tế trong từng pha xử lí của anh. Sự tỏa sáng của Azir sau hai trận đã đấu vừa qua tại LCK Mùa Hè 2016 với KDA là 5.00 đã giúp cho SKT áp sát ngôi đầu bảng của Samsung Galaxy.

Còn về phía KT, trận thua trước đối thủ “không đội trời chung” ở giải quốc nội đã khiến cho bước tiến của họ bị giảm đi đáng kể và đang có cùng vị trí thứ tư trên BXH với ROX Tigers.

Ở Tuần đấu thứ ba kế tiếp đây, trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2016 sẽ được tái lập khi SKT đụng ROX. Nhà ĐKVĐ sẽ khép lại một Tuần thi đấu khó khăn khi có trận đấu với Samsung. Trong khi đó, KT cũng có một Tuần thi đấu tiếp theo không hề dễ dàng gì khi lần lượt phải chạm trán ROX và đội tuyển đang lên Afreeca Freecs.

June_6th