[LCK Mùa Hè 2016] SKT chấm dứt chuỗi trận thắng của Samsung

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhà ĐKVĐ đã vượt qua chính đối thủ trên BXH để chiếm lĩnh ngôi đầu.

Samsung Galaxy đã có bước chuyển mình mạnh mẽ ở LCK Mùa Hè 2016. Từ đội tuyển xếp hạng sáu chung cuộc và suýt chút nữa giành vé chơi tại vòng play-off ở mùa trước, nay Samsung đang là kẻ thách thức ngôi đầu bảng khi có liên tiếp bốn chiến thắng trong đó có ROX Tigers và Jin Air Green Wings…

Thế nhưng, chuỗi trận thăng hoa của nhà cựu vô địch Thế giới đã bị chặn đứt ở Tuần 3 LCK Mùa Hè 2016. Và đội tuyển khiến Samsung phải ngậm ngùi “ôm hận” không ai khác, chỉ có thể là Faker và đồng đội.

Sự kháng cự của Samsung chỉ được thể hiện rõ rệt ở đầu hai ván đấu, nhưng khi SKT đã dần bắt nhịp được với nhịp độ, nhà ĐKVĐ Hàn Quốc và Thế giới đã không cho đối thủ bất cứ một cơ hội nào. Faker sử dụng Karma trong cả hai ván đấu đã làm tốt nhiệm vụ thiết lập thế trận từ các pha giao tranh giúp cho SKT giành chiến thắng 2-0 trước Samsung với tỉ số lần lượt là 14-4 và 18-6.

Chiến thắng cách biệt và nhẹ nhàng trước Samsung giúp cho SKT tạm thời đang có được vị trí đầu bảng với chuỗi bốn trận thắng liên tiếp. Trong khi đó, Samsung đã bị chính đối thủ vượt qua trên BXH sau khi Tuần 3 vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 kết thúc.

Ở Tuần 4, SKT sẽ lần lượt đối đầu với MVP và Jin Air Green Wings. Còn Samsung sẽ phải chạm trán với hai đội tuyển là Longzhu Gaming cùng CJ Entus.

June_6th