[LCK Mùa Hè 2016] ROX hủy diệt Ever để bám sát ngôi đầu bảng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Với sự chênh lệch về đẳng cấp và kinh nghiệm là quá rõ ràng, ROX Tigers dễ dàng có được chiến thắng trước ESC Ever ở Tuần 2.

Trước khi bước vào trận đấu, cả ROX lẫn ESC đều hi vọng có một chiến thắng để bám sát ngôi đầu bảng khi mà khoảng cách chênh lệch giữa các đội trên BXH LCK Mùa Hè 2016 là rất sát sao.

Bên phía ROX, sau khi nhường chỗ cho Cry ở trận thắng MVP trước, Kuro đã quay trở lại đường giữa quen thuộc. Và chính anh cũng góp phần quan trọng giúp cho ROX có được hai ván thắng dễ dàng với tỉ số cách biệt rất lớn khi mà thời gian còn chưa trôi đến phút 30. Với chiến thắng này, ROX đã có thêm một điểm và tạm thời đang bám sát các đội đầu bảng với hệ số 2-1.

Còn về phía đội tuyển ESC, sau chiến thắng mở màn trước CJ Entus ở ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Hè 2016, thì họ đã để thua liên tiếp trước Jin Air Green Wings và ROX Tigers. Mặc dù vậy, những tín hiệu khả quan mà họ để lại sau hai trận thua với những đối thủ hàng đầu vừa rồi là rất rõ ràng. Hiện tại ESC vẫn đang xếp trên ba đội tuyển nhờ có hệ số 1-2.

Trong diễn biến liên quan, trận đấu giữa đội tuyển đầu bảng Samsung Galaxy với đội đang xếp áp chót là MVP chuẩn bị diễn ra sau đây ít phút. Nếu chiến thắng, Samsung sẽ củng cố chắc chắn ngôi vị độc tôn của họ trên BXH khi mà những đối thủ đang bám đuổi là Jin Air tuần sau mới thi đấu và KT Rolster phải chạm trán nhà ĐKVĐ SKT T1.

June_6th