[LCK Mùa Hè 2016] ROX đại thắng KT để gia nhập cuộc đua tranh ngôi nhất bảng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Cùng có hệ số 9-3, cả SKT, Samsung và mới nhất là ROX đang biến cuộc đua tranh ngôi đầu vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 trở nên khó đoán hơn bao giờ hết.

SKT T1 gọi, hai đối thủ đang bám đuổi nhà ĐKVĐ sát sao lần lượt là Samsung Galaxy và mới đây là ROX Tigers ngay lập tức có câu trả lời. Phải gặp một đối thủ tương đối “khó nhằn” là KT Rolster – đội tuyển đã đánh bại ROX ở lượt đi – tại Tuần 8, thế nhưng bằng lối đánh hợp lí, nhà đương kim Á quân đã dễ dàng giành chiến thắng 2-0.

Chiến thắng của ROX có sự đóng góp lớn tới từ người đi rừng Peanut. Với KDA 12.5 và có mặt tại mọi điểm nóng ở cả hai ván đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, Peanut xứng đánh với hai danh hiệu MVP cùng trận thắng có ý nghĩa rất quan trọng dành cho ROX.

Đánh bại KT, ROX hiện đang cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với SKT và Samsung – đội tuyển đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Jin Air Green Wings vào ngày hôm qua (12/7). Đáng chú ý, Samsung hoặc ROX sẽ có cơ hội bứt phá nếu như họ giành chiến thắng trong màn đối đầu trực tiếp với nhau vào lúc 12g00 ngày 16/7.

June_6th