[LCK Mùa Hè 2016] Niềm vui nhân ba với nhà ĐKVĐ ROX Tigers

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mọi danh hiệu cá nhân cao quý nhất đều có tên thành viên của ROX.

Theo thông tin mà GameSao vừa mới gửi tới độc giả ít giờ trước, ROX Tigers đã chính thức trở thành tân vương LMHT Hàn Quốc khi đánh bại KT Rolster với tỉ số 3-2 tại trận Chung kết LCK Mùa Hè 2016. Ngoài việc phá bỏ lời nguyền về “kẻ về nhì vĩ đại” sau ba lần đạt Á quân liên tiếp kể từ mùa giải 2015, ROX còn đón nhận thêm niềm vui từ những danh hiệu cá nhân.

Những giọt nước mắt bởi quá vui sướng khi cùng ROX lần đầu tiên vô địch LCK của Lee "Kuro" Seo-haeng càng tăng thêm giá trị, bởi anh đã được BTC bình chọn là MVP của trận Chung kết. Với MVP trung bình là 4.23, Kuro đã đóng góp lớn vào chiến thắng chung cuộc của ROX mặc dù thường xuyên bị hoán đổi vị trí với Hae “Cry” Seong-min ở giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Hè 2016. Trước đó, tuyển thủ sinh năm 1994 đã có bốn lần liên tiếp là người đi đường giữa nắm giữ chỉ số KDA tốt nhất tính từ mùa giải 2015 cho đến nay.

Thành tích cá nhân của Kuro kể từ mùa giải 2015.

Cũng cùng nhận được số tiền thưởng 5 triệu Won từ phía BTC là người đi đường trên Song "Smeb" Kyung-ho với danh hiệu MVP của cả giải đấu LCK Mùa Hè 2016. Kể từ khi gia nhập ROX từ những ngày đầu (11/2014), Smeb luôn được đánh giá là người đi dường trên hàng đầu Hàn Quốc và trên cả bình diện thế giới.

Tính riêng tại trận Chung kết LCK Mùa Hè 2016, Smeb đã để lại ấn tượng đậm nét bằng pha cướp Baron không tưởng và tạo tiền đề cho chiến thắng quyết định của ROX ở ván 5 trước KT. Đây là lần thứ hai tuyển thủ 21 tuổi có vinh dự nhận được danh hiệu này sau lần đầu tiên ở LCK Mùa Xuân 2016. Ngoài ra, Smeb còn được vinh danh là tuyển thủ đường trên dẫn đầu về chỉ số KDA – nâng tổng số anh đoạt danh hiệu này lên ba (hai lần trước tại LCK Mùa Xuân 2015 & LCK Mùa Xuân 2016).

Thành tích của Smeb kể từ mùa giải 2015.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, ROX đang giành được quá nhiều thành công: chức vô địch LCK Mùa Hè 2016, 100 triệu Won tiền thưởng, chiếc vé đi thẳng tới CKTG cùng những danh hiệu cá nhân cao quý nhất…Chắc chắn với việc được công nhận là hạt giống số một của khu vực LCK Hàn Quốc tại CKTG 2016 sắp tới, những chú hổ sẽ không đến đây để làm Á quân như giải đấu năm ngoái.

June_6th