[LCK Mùa Hè 2016] Longzhu thua trận thứ tư liên tiếp

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau khi bị CJ Entus lội ngược dòng thành công, Longzhu Gaming tiếp tục chìm sâu dưới đáy BXH với chuỗi bốn thất bại liên tiếp.

Đội tuyển xếp hạng bảy LCK Mùa Xuân 2016 đã thực hiện khá nhiều sự thay đổi về mặt nhân sự nhằm cải thiện thứ hạng của họ ở giai đoạn Mùa Hè này. Thế nhưng, có vẻ như những nỗ lực của Longzhu vẫn chưa kịp đem lại kết quả thì họ vẫn phải gánh chịu liên tiếp những trận thua khiến họ đang xếp bét bảng khi vòng bảng LCK Mùa Hè 2016 đã bước sang Tuần 3.

Longzhu tiếp tục phải đón nhận trận thua thứ tư liên tiếp sau khi để cho CJ Entus lội ngược dòng thành công và thắng lại 2-1 vào ngày hôm qua (07/6). Mặc dù đã giành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên và có được lợi thế về mặt tâm lý, thế nhưng Longzhu lại dễ dàng để thua chóng vánh trước CJ ở hai ván đấu sau đó với thế trận một chiều.

Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự xuất hiện của Emperor – xạ thủ được Longzhu đem về từ nhà ĐKVĐ LCS Châu Âu, G2 Esports vào tháng 5 vừa qua. Emperor đã có màn trình diễn không đến nỗi nào với KDA là 3.57 nhưng chừng đó là chưa đủ giúp cho Longzhu có được điểm đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2016.

Về phía CJ Entus, sau chiến thắng quan trọng này, họ chính thức vượt lên chính Longzhu trên BXH nhờ có được điểm đầu tiên ở giải đấu và tiếp tục duy trì cơ hội bám đuổi các đội xếp trên.

Trong Tuần 3 LCK Mùa Hè 2016, Longzhu Gaming sẽ còn trận đấu với ESC Ever. Trong khi đó, CJ Entus chạm trán với Jin Air Green Wings – đội tuyển đang đứng ở top đầu BXH.

June_6th