[LCK Mùa Hè 2016] Jin Air tiếp tục bám sát ngôi đầu bảng của SKT

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Nhờ vào một tình huống rất thú vị, Jin Air Green Wings đã giành chiến thắng 2-0 trước Afreeca Freecs để tiếp tục nuôi hy vọng chiếm lĩnh ngôi đầu của SKT.

Trận đấu giữa Jin Air vs Afreeca có ý nghĩa rất quan trọng với cả hai đội trong hoàn cảnh họ đều đang cần điểm để đạt được những mục tiêu cụ thể. Với Jin Air, nếu giành chiến thắng, họ sẽ tiếp tục cơ hội bám đuổi SKT trên BXH. Còn Afreeca cũng đang “khát” chiến thắng nhằm lọt vào top 5 BXH để có cơ hội tham dự vòng play-off của LCK Mùa Hè 2016 giống như mùa giải trước.

Ở giai đoạn Mùa Xuân 2016, tỉ số đối đầu đang là cân bằng giữa hai đội. Nhưng sau trận đấu ngày hôm qua, Jin Air đang tạm thời vượt lên Afreeca với chiến thắng tương đối thuyết phục.

Vẫn với lối đánh ưu tiên kéo dài trận đấu về cuối, Jin Air cố gắng tạo mọi cơ hội thuận lợi để xạ thủ Pilot cùng người đi đường giữa Kuzan có thể tỏa sáng. Tình huống đáng chú ý nhất ở trận đấu này là tại ván 2 vào phút 41, khi bốn người còn lại của Afreeca đang cố gắng Biến Về (B) để bảo vệ nhà chính. Bất ngờ, Ekko của TrAce dùng Dịch Chuyển đến cản đường về của Afreeca. Mặc dù đã bị hạ gục, nhưng TrAce cũng buộc đối phương phải thua trận khi nhà chính đã bị quân lính ở hai đường dưới và trên tràn vào và phá hủy thành công.

Với chiến thắng này, Jin Air hiện đang chia sẻ vị trí thứ hai trên BXH LCK Mùa Hè 2016 cùng với Samsung Galaxy khi đều có hệ số 4-1. Còn với Afreeca, họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều như đã thể hiện ở giai đoạn lượt về mùa giải trước bởi vị trí hiện tại không giúp cho đội tuyển này có mặt tại vòng play-off.

Ở Tuần 4, Jin Air sẽ còn phải gặp đội đầu bảng SKT T1, còn Afreeca chạm trán ESC Ever.

June_6th