[LCK Mùa Hè 2016] Đánh bại KT, ROX tiệm cận ngôi đầu bảng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Sau chiến thắng 2-1 trước KT Rolster, ROX Tigers chỉ còn kém đội đầu bảng Samsung Galaxy một chiến thắng nhưng đã thi đấu nhiều hơn một trận.

Cả đương kim Á quân ROX Tigers lẫn đội hạng ba của LCK Mùa Xuân 2016 là KT Rolster đều có khởi đầu không tốt ở mùa giải hiện tại. Vị trí của hai đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc đang nằm ở giữa BXH – điều không thường thấy trong những mùa giải gần đây. Đó là lí đo mà cuộc đối đầu giữa ROX vs KT có ý nghĩa rất lớn với bản thân mỗi đội và toàn thể cục diện trên BXH LCK Mùa Hè 2016.

Và trong một ngày thi đấu mà Smeb bừng sáng, không khó để ROX quật ngã KT với tỉ số 2-1 để cải thiện vị trí trên BXH. Trong trận đấu vừa kết thúc cách đây ít phút, KT là đội tỏ ra yếu thế hơn hẳn khi họ dễ dàng để thua ROX và cân bằng tỉ số 1-1 sau ván đấu thứ hai hết sức chật vật…

Sau chiến thắng này, ROX hiện đang tạm thời đứng ở vị trí thứ ba trên BXH khi là đội đã đấu năm trận – nhiều nhất trong số 10 đội tham dự LCK Mùa Hè 2016. Trong khi đó, mùa giải khó khăn với KT vẫn đang còn ở phía trước khi họ tiếp tục bị níu chân ở giữa BXH và tụt ra khỏi vị trí năm đội giành suất tham dự vòng play-off. Ở Tuần đấu thứ ba này, KT vẫn còn cơ hội cải thiện vị trí khi chạm trán Afreeca Freecs – đội tuyển đang xếp ở ngay phía trên họ.

June_6th