[LCK Mùa Hè 2016] Afreeca Freecs có chiến thắng mở điểm ở trận khai mạc

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Afreeca Freecs đã có ba điểm đầu tiên sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Longzhu Gaming ở trận khai màn LCK Mùa Hè 2016.

Là đội tuyển có phong độ cao nhất ở giai đoạn lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2016, Afreeca Freecs đã cán đích trong top 5 với tư cách một đội tuyển còn khá non trẻ về mặt kinh nghiệm. Phong độ cao của Afreeca đã tiếp tục được họ đem đến trận đấu khai màn LCK Mùa Hè 2016 với đối thủ Longzhu Gaming – đội tuyển xếp ngay dưới họ ở mùa giải trước.

Ván đấu đầu tiên kết thúc một cách chóng vánh khi Afreeca hủy diệt Longzhu với tỉ số 15-5 sau 35 phút thi đấu. Nhưng ván đấu tiếp theo lại diễn biến theo chiều hướng khác hẳn với sự giằng co đến từ phía hai đội. Longzhu là đội có khởi đầu tốt hơn và lợi thế của họ kéo dài cho tới giữa trận đấu với bùa lợi Baron cùng hai đường bên phía Afreeca. Nhưng Afreeca đã dùng sự lì lợm của họ để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất để lật ngược thế cờ, phá thành công ba đường bên phía Longzhu rồi kết thúc ván đấu với tỉ số 12-9 sau gần một tiếng đồng hồ.

Sau chiến thắng trước Longzhu, Afreeca đang tạm thời chiếm lĩnh ngôi đầu bảng với ba điểm có được. Trận đấu còn lại trong Vòng đấu khai màn của LCK Mùa Hè 2016 giữa CJ Entus vs ESC Ever se diễn ra sau đây ít giờ.

June_6th