Kỹ năng thượng thừa định đoạt kết quả ngày thi đấu hôm nay tại Overwatch League

None -

Overwatch

NPH: Blizzard Entertainment
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/05/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) – Mọi thứ đang không đi đúng hướng với Florida Mayhem và Shanghai Dragons.

Tuần 2 của Overwatch League (OWL) Season 1 khởi đầu bằng cặp đấu giữa Philadelphia Fusion vs San Francisco Shock, cùng với sự xuất hiện của ¾ teams vẫn chưa giành được điểm số nào – gồm Florida Mayhem, Houston Outlaws và Shanghai Dragons.

Kết quả Ngày 1 - Tuần 2 - Stage 1 OWL Season 1

Không may cho Mayhem, họ lại phải đối đầu với ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch OWL, Seoul Dynasty.

Outlaws đụng độ Dragons, và team Overwatch Bắc Mỹ đã có được chiến thắng đầu tay. Trên lý thuyết, không có gì sai số ở cặp đấu của Dragons và Mayhem cả. Cả hai teams đều sở hữu những players với kỹ năng thượng thừa, nhưng họ lại không biết tận dụng tối đa thế mạnh này để kiếm điểm số.

Mayhem thực sự không có cơ hội để đấu lại với Dynasty, và trận thua 0-4 đã phản ánh đúng những gì diễn biến của cặp đấu muộn nhất ngày hôm nay (18/01). Dynasty liên tục đưa ra vào các players để tối ưu hóa đội hình có chiều sâu của họ.

Và với việc các players đều tỏ ra tự tin và chính xác trong những tình huống xử lý, ngay cả với những người chơi chuyên ngồi dự bị - Dynasty vẫn cho thấy sự chênh lệch về trình độ so với Mayhem và qua đó giữ vững thành tích ba trận toàn thắng mà chỉ để thua duy nhất một map.

Outlaws cũng khẳng định mạnh mẽ qua những gì thể hiện trước Dragons rằng họ không thuộc về phía đáy BXH OWL, dù đã thất bại hai lần ở Tuần 1. Dragons đã phải chật vật để tìm cách bắt kịp team Overwatch của OpTic Gaming.

Và rõ ràng là họ chưa thể tìm ra cách khắc phục những điểm yếu cố hữu nên tỉ số 0-4 là một kết quả không có gì bất nhờ với màn trình diễn yếu kém tới từ các thành viên của Dragons.

Cho đù đó có là Junkertown, map đấu Dragons tự tin nhất, Horizon Lunar Colony hay Numbani thì Outlaws đều thể hiện sự áp đảo. Dragons chẳng thể trở thành kẻ thách thức của Outlaws và để cho các DPS players của Outlaws thoải mái thi triển mà khôn gặp phải bất cứ sự kháng cự nào.

Đó chính xác là những gì mà Outlaws đang cần để thúc đẩy tinh thần trong trận đấu tiếp theo gặp Dallas Fuel vào sáng ngày mai (19/01).

Fuel đang là một trong những teams vẫn chưa có điểm tại OWL sau hai trận đã đấu. Và tương tự như Outlaws, Dallas được cho là sẽ không còn xếp ở vị trí chót bảng trong một khoảng thời gian lâu nữa.

Fuel, từng là Team EnVy, được coi là một trong những tên tuổi sáng giá nhất OWL. Và trong cả hai trận gặp Dynasty và Los Angeles Valiant vừa qua, Dallas đều rất tốt để gây sức ép mạnh mẽ lên phía đối thủ.

BXH OWL Season 1 sau ngày thi đấu hôm nay

Đây vẫn chỉ là giai đoạn đầu của Stage 1 tại OWL Season 1, và còn rất nhiều cơ hội để 12 teams tham dự cải thiện thứ hạng của họ. Nhưng không có nghĩa là họ sẽ không phải cố gắng qua mỗi trận đấu.

Họ đang làm như vậy. Tạo đà động lực thi đấu từ sớm và nỗ lực giúp các players trì cảm hứng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất – đặc biệt với những ai chưa thi đấu ở những giải đấu lớn bao giờ.

Cả Mayhem và Dragons đều cần phải cải thiện, nhưng rõ ràng là team Overwatch Trung Quốc đang thi đấu kém ấn tượng hơn nhiều.

Lịch thi đấu Ngày 2 - Tuần 2 - Stage 1 OWL Season 1

OWL Season 1 sẽ tiếp tục vào ngày mai với ba cặp đấu giữa Fuel vs Outlasws (05g00), New York Excelsior vs Valiant (07g00) và Fusion vs Los Angeles Gladiators (09g00).

None (Theo Dot Esports)