Không thể ngờ là xẻng VIP Đột Kích có thể biến hóa được thành nhiều loại vũ khí đến vậy

-

Đột Kích

NPH: VTC Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 24/09/2010
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trong bản update 1234 “Cận Chiến Tối Thương”, vũ khí cận chiến VIP “20 trong 1” mang tên Shovel Born Beast sẽ trình làng cộng đồng Đột Kích với những tính năng cực kỳ thú vị.

Tháng 11 này, Đột Kích sẽ trình làng bản Update 1234 “Cận Chiến Tối Thượng” với vũ khí cận chiến VIP thuộc đại gia đình Born Beast mang tên “Shovel Born Beast” hay còn được gọi với cái tên dân dã là “Xẻng VIP”.

 

Về ngoại hình, Shovel Born Beast được thiết kế cách điệu phần mặt xẻng có hình giống 1 “mặt robot” với 2 con mắt đỏ. Ngoại hình gai góc, hầm hố với tông màu đỏ đen đã vô cùng quen thuộc với các fan của dòng vũ khí Born Beast và chắc chắn sẽ được nhiều người ưa thích vì độ “chất” và “nổi” của cây xẻng này.

Những tính năng bá đạo của Shovel Born Beast chắc chắn sẽ khiến tất cả người chơi Đột Kích ao ước được sở hữu nó:

• Tăng tốc độ di chuyển

• Tăng tốc độ đổi vũ khí

• Tăng 120% cho người sử dụng

• Tăng 30% EXP cho toàn bộ phòng chơi

• Tăng 20% GP cho toàn bộ phòng chơi

• “Biến hóa” thành 20 báu vật cận chiến khác nhau

• Tấn công đặc biệt

Trong các clip review trước Shovel Born Beast, ta có thể nhận thấy tốc độ tấn công của cây xẻng VIP này nhanh hơn hẳn các loại xẻng thông thường, tuy nhiên chức năng tấn công đặc biệt thì hơi khó sử dụng 1 chút, yêu cầu người dùng phải “timing” – căn thời gian chuẩn mực khi xuất chiêu.

Clip Review Shovel Born Beast thực hiện bởi Shirunai Okami

Kể cả với những người không thực sự thích animation của xẻng thì Shovel Born Beast… vẫn cứ là món VIP không thể bỏ qua vì nó có khả năng “biến hình” thành 20 loại báu vật cận chiến khác nhau (không cần sở hữu) cho người chơi tha hồ lựa chọn. Với việc cầm 20 loại cận chiến khác nhau trong 1 round đấu, chắc hẳn sẽ khiến những người chơi “khó tính” nhất cũng không còn cảm thấy không còn nhàm chán. Chỉ sợ trong trận đấu, cứ mải ngồi tự sướng “biến hình” vũ khí rồi bất ngờ bị lên bảng đếm số thì “đắng lòng”.

Chóng mặt với cây xẻng 20 trong 1 biến hình thành 20 loại báu vật cận chiến khác nhau mà không cần sở hữu

Đặc biệt, trong những “hình dạng” biến hóa của Shovel Born Beast, phải kể đến một loại cận chiến cực “cute” Gà Cao Su. Đây là một món cận chiến mang đậm chất “giải trí”khi có ngoại hình trông vô cùng “ngớ ngẩn”, cùng tiếng kêu phát ra khi sử dụng vô cùng buồn cười và ồn ào. Tuy nhiên không thể trông mặt mà bắt hình dong, tốc độ tấn công cũng như uy lực của Gà Cao Su được sánh ngang với Shovel Born Beast và chắc chắn nó sẽ trở thành cận chiến hot nhất trong thời gian tới, thậm chí được sử dụng nhiều hơn cả “bản thể gốc” Shovel BornBeast.

Clip Review vũ khí cận chiến Gà Cao Su thực hiện bởi Shirunai Okami

Bản cập nhật dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/11/2016. Ngoài cây xẻng VIP biến hình 20 trong 1 thần thánh, vẫn còn bản cập nhật còn có rất nhiều tính năng và nhiều bất ngờ khác chờ đợi các game thủ. Hãy chuẩn bị tinh thần “cháy” hết mình cùng Đột Kích trong tháng 11 nhé!

Clip giới thiệu bản cập nhật Update 1234 của Đột Kích

 

Kun