Khi Faker chơi Yasuo bị sửu nhi Việt Nam nhập

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với video mà trong đó, Faker "quẩy" tung Thách Đấu rank Hàn với vị tướng tủ Yasuo của mình nhé. Chỉ có điều lần này thì...

Như các bạn đã biết, Faker là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Quãng đường sự nghiệp của Thánh Nerf tràn ngập những danh hiệu lớn nhỏ, trải đầy hào quang. Quả thật, từ lúc bước chân vào Đấu Trường Công Lý cho đến nay đã là 3 năm, chàng trai 20 tuổi này đã không ngừng làm phong phú bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của mình. Trong 8 lần tham dự LCK, anh đã có đến 5 chức vô địch, đặc biệt, thành tích trên trường quốc tế của anh lại còn tốt hơn nữa, bao gồm hai chức vô địch thế giới.

 

Theo thống kê mới đây nhất, trong 3 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình, tỷ lệ thắng trong các giải đấu của anh lên tới 74% (thắng 237 trận, thua 84 trận). Tính từ sau khi SKT hợp nhất SKT T1 và SKT T1 K, tỷ lệ thắng của Faker là 78%, chỉ thất bại trong một giải đấu – MSI 2015.

Nói tóm lại, Faker chỉ cần mất 3 năm để trở thành quán quân của cả 5 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới: Giải LCK, All Stars, MSI, IEM và vòng chung kết thế giới.

Thực sự, những biệt danh Quỷ Vương Bất Tử, Thánh Nerf, Ông Vua của Liên Minh Huyền Thoại có lẽ cũng không thể kể hết được sự vĩ đại của Faker. Thế nhưng sau ánh hào quang đó, Faker vẫn là 1 game thủ bình thường.

Cũng giống như hàng triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới khác, anh cũng có những trận đấu "feed" không thể ngăn cản. Và khi đó, người ta lại có 1 cái nhìn thú vị hơn, khi Thánh Nerf bị "Đồng Đoàn" nhập.

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với video mà trong đó, Faker "quẩy" tung Thách Đấu rank Hàn với vị tướng tủ Yasuo của mình nhé. Chỉ có điều lần này thì...

Khi Faker bị các thánh "trẻ trâu" Việt Nam "nhập".