[IWCQ 2016] SAJ vẫn chưa biết “mùi” chiến thắng

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thất bại trước Albus Nox Luna cách đây ít phút đã là trận thua thứ tư liên tiếp của Saigon Jokers kể từ khi IWCQ 2016 khai mạc.

Như thường lệ, SAJ luôn gặp vấn đề về kiểm soát các mục tiêu lớn ở giải đấu IWCQ 2016 lần này, và đây là nguyên nhân không nhỏ dẫn tới những kết quả đáng buốn dành cho đại diện của khu vực Đông Nam Á.

Thế trận giằng co quyết liệt khi hai bên “ăn miếng trả miếng” lao vào giao tranh liên tục từ đầu tới giữa trận đấu. Nhưng bước ngoặt đã xuất hiện khi người đi đường trên Row bên phái SAJ dễ dàng để bốn thành viên ANX bắt lẻ trong rừng vào phút 33. Giao tranh lớn nổ ra ngay sau đó, SAJ mất thêm cả Warzone lẫn Tsu và bị đẩy vào thế ép Baron. HanYian miễn cưỡng phải Tốc Biến vào hang Baron, nhưng tất cả những gì anh làm dược là bốc hơi ngay lập tức.

Có bùa lợi Baron cùng ba Rồng Nước đã thu được trước đó, đại diện tới từ CIS/Nga dễ dàng càn quét đội hình SAJ khi mà đối phương đã hoàn toàn bất lực trong việc phòng thủ. Phút 36, ANX Quét Sạch SAJ trước khi kết thúc trận đấu với tỉ số 19-9, chênh lệch gần 9.000 tiền.

Điểm qua kết quả của bốn cặp đấu còn lại trong khuôn khổ Ngày 4 tại IWCQ 2016: Kaos Latin Gamers (KLG - Nam Mỹ) tiếp tục lún sâu ở đáy BXH khi để thua liền hai trận trước Rampage (Nhật Bản) và ANX, Lyon Gaming (Mỹ La-tinh) tiếp tục giữ vững ngôi đầu khi đánh bại The Chiefs eSports Club (Úc), còn đội chủ nhà INTZ e-Sports (ITZ - Brazil) cũng đã có điểm trước Dark Passage (Thổ Nhĩ Kỳ) để khiến cho cục diện trở nên rất khó lường…

Với những kết quả vừa có, về lý thuyết, SAJ vẫn có cơ hội đi tiếp nếu như họ toàn thắng cả ba trận còn lại và chờ đợi các đội xếp trên…thua trắng.

Vào Ngày 5 vòng bảng IWCQ 2016, SAJ sẽ có liên tiếp hai trận đấu với đội cuối bảng KLG vào lúc 05g00 ngày mai (29/8) và chủ nhà ITZ sau đó hai tiếng.

June_6th