[IWCA 2016] Siêu Sao Việt Nam gây sốc khi đánh bại Siêu Sao Đông Âu

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Với lựa chọn Nocturne mà QTV cho rằng “chiêu cuối sẽ gây hỗn loạn đối phương” Siêu Sao Việt Nam chưa mất tới nửa giờ đồng hồ để hủy diệt đối thủ.

Siêu Sao Việt Nam vừa mới có chiến thắng cách biệt trước đội Siêu Sao Đông Âu với nòng cốt là những tuyển thủ tên tuổi như Kira cùng Smurf thuộc Albus NoX Luna hay Edward – hỗ trợ của Moscow Five và Gambit Gaming thuở nào…Cụ thể, QTV và đồng đội đội đã đánh bại Siêu Sao Đông Âu với tỉ số 33-20, chênh lệch 13.000 Vàng sau 27 phút thi đấu ở chế độ Thích Khách.

Siêu Sao Việt Nam có Nocturne thì Siêu Sao Đông Âu cũng gây bất ngờ với Shaco

Lợi thế có được ngay từ sớm đã giúp cho Siêu Sao Việt Nam không mất quá nhiều thời gian cho chiến thắng

Chiến thắng cách đây ít phút đã giúp cho Đội Lửa đang tạm thời chiếm lĩnh ưu thế vượt trội trước Đội Băng nhờ tỉ số chung cuộc 6-2 khi mà vòng bảng của IWCA 2016 chỉ còn hai ngày nữa là khép lại. Trong khi đó, Siêu Sao Việt Nam đang đứng thứ 3/4 trong BXH Đội Lửa với hệ số 1-1.

Thứ hạng của tám đội tuyển tham dự IWCA 2016 khi Ngày thi đấu thứ hai vẫn còn tiếp tục

Sau chiến thắng được coi là đầy bất ngờ trước những tuyển thủ danh tiếng và vừa tạo ra tiếng vang lớn tại CKTG 2016, QTV đã có cuộc trả lời phỏng vấn nhanh với Riot. Khi được hỏi tại sao Siêu Sao Việt Nam lại sử dụng Nocturne, vị tướng đã từ lâu không xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp, QTV nói: “Lúc đầu, tụi mình có chơi cũng thử nhiều vị tướng nhưng mà thấy không hiệu quả. Nocturne mình nghĩ khi sử dụng chiêu cuối ra sẽ gây hỗn loạn đối phương và đội mình sẽ dễ tập trung và tiêu diệt một lúc (tất cả) đối phương hơn.

QTV khẳng định, đội Siêu Sao Việt Nam đã tập luyện kỹ càng và lựa chọn Nocturne là có mục đích rõ ràng

Hơi bị bất ngờ vì đối phương dùng vị tướng đó là Shaco thì vị tướng này nó khá phổ biến trong cái đánh không phải là xếp hạng. Nhưng mà đấu giải vị tướng Shaco này thì tụi mình hơi bị bất ngờ về vị tướng đó”, QTV trả lời đại diện của Riot khi được hỏi Siêu Sao Việt Nam có gặp bất ngờ gì trước khi trận đấu diễn ra.

Tuyển thủ đường trên kỳ cựu của nền LMHT Việt Nam cũng chia sẻ về cách lên trang bị đặc sắc của mình trong trận đấu vừa qua. “Mình nghĩ là giai đoạn đi đường nó cũng không quan trọng lắm mình nghĩ là nên sử dụng hồi chiêu để dành cho những pha giao tranh tổng nhiều hơn”, QTV giải thích cho đông đảo người hâm mộ về quyết định của anh.

Sau hai trận đấu, QTV đang thể hiện một phong độ khá tốt

Vào lúc 19g00 ngày mai (03/10), Siêu Sao Việt Nam tiếp tục có trận đấu với Siêu Sao Mỹ La-tinh ở chế độ Một Cho Tất Cả.

Giới thiệu nhanh về chế độ Thích Khách tại IWCA 2016:

  • Các Siêu Sao chỉ được phép lựa chọn những vị tướng mà trước đó Riot đã quy định là Thích Khách (gồm: Akali, Ekko, Evelynn, Fizz, Kassadin, Katarina, Kha'Zix, LeBlanc, Master Yi, Nidalee, Nocturne, Rengar, Shaco, Talon, Zed, Ahri, Diana, Pantheon, Yasuo).
  • Các Siêu Sao chỉ được mua trang bị trong hai nhánh là Sát thương Vật lý hoặc Sát thương Phép thuật.
  • Các Siêu Sao được phép mua và sử dụng: Bình máu, Bình tái sử dụng, Bình thuốc Thợ Săn, Bình thuốc biến dị, Giày Pháp Sư và trang bị đi rừng.
  • Các trận đấu sẽ áp dụng Chế độ Chọn Ẩn.

 June_6th