[IWCA 2016] Siêu Sao Việt Nam chính thức giành quyền tham dự All-Star Barcelona 2016

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Siêu Sao Việt Nam đã trở thành đại diện duy nhất của khu vực Wildcard góp mặt tại ASE 2016 sau chuỗi năm trận bất bại liên tiếp.

(CẬP NHẬT) Siêu Sao Việt Nam đánh bại Siêu Sao Nhật Bản với tỉ số 2-0 sau hai chế độ 5v5 thường và Thích Khách.

Nút thắt của ván đấu đầu tiên đã được Siêu Sao Việt Nam gỡ sau khi ăn chớp nhoáng Baron vào thời điểm sau phút 20 và dồn ép đối phương về sâu phần sân nhà. Khi mà Siêu Sao Việt Nam đã kiểm soát được hoàn toàn bản đồ và chênh lệch đã vượt mốc 10.000 Vàng, Siêu Sao Nhật Bản đã bất lực nhìn đối phương phá hủy nhà chính vào phút 28 với tỉ số 11-20.

Sau đó ở ván đấu áp dụng chế độ Thích Khách, cả hai đội tuyển đã trình diễn cho khán giả một màn trình diễn vô cùng bắt mắt. Siêu Sao Việt Nam là đội sớm vươn lên dẫn trước, nhưng lợi thế của họ dần dần tuột mất bởi liên tục mắc những sai lầm sơ đẳng và bị Siêu Sao Nhật Bản trừng phạt thành công. Thế nhưng, sau hai pha Quét Sạch lần lượt ở phút 31 và 37, Siêu Sao Việt Nam đã giành được chiến thắng chung cuộc khi là đội tuyển vô địch tại giải đấu IWCA 2016.

Lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam góp mặt tại giải đấu Siêu Sao Thế Giới của bộ môn LMHT

Trong khi đó, sau All-Star Paris 2013, đây đã là lần thứ hai QTV có được vinh dự thi đấu cùng với những tuyển thủ LMHT hàng đầu

Như vậy, Siêu Sao Việt Nam đã trở thành đại diện duy nhất của khu vực Wildcard tham dự giải đấu All-Star Barcelona 2016 diễn ra từ ngày 08-11/12.

Trước đó, Siêu Sao Việt Nam đã vượt qua Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ cũng với tỉ số 2-0 theo một kịch bản tương tự như trận Chung kết.

Ở ván đầu tiên kịch tính đã xảy ra khi mà hai đội tỏ ra khá cân bằng sau hơn 50 phút thi đấu. Phút 52, tình huống cao trào xuất hiện khi mà cả hai bên chủ động cố gắng kết thúc ván đấu bằng cách phá hủy nhà chính của đối phương.

Trong khi Levi bên phía Siêu Sao Việt Nam ngăn cản thành công Ryze của Naru sắp phá được nhà chính, thì ở bên phía đối diện, một mình Dumbledoge là không đủ để cản được sức sát thương tới từ QTV và Celebrity. Siêu Sao Việt Nam vươn lên dẫn trước sau tình huống mà nhiều người cho rằng phải dùng tới thuốc trợ tim.

Levi phòng thủ thành công trong tình huống thót tim

Ở phía đối diện, QTV và Celebrity đã làm tốt nhiệm vụ của mình

Sang ván đấu thứ hai ở chế độ Thích Khách, Optimus đã sớm mở điểm bằng Chiến Công Đầu ngay phút thứ tư để báo hiệu một màn trình diễn bùng nổ của Siêu Sao Việt Nam. “Khi đánh Thích Khách, Việt Nam tuyên bố Wildcard tuổi luôn!”, BLV Hoàng Luân tiếp tục đưa ra nhận định sau khi những tuyển thủ đại diện cho Việt Nam nói riêng và cả khu vực GPL Đông Nam Á nói chung đã hủy diệt đối thủ đứng nhất sau vòng bảng một cách không thương tiếc với tỉ số 42-16 sau 27 phút thi đấu.

Đặc biệt, Levi đã có một màn trình diễn không thể chê vào đâu được khi Kha’Zix của anh đã có KDA 21/3/5, đóng góp đúng 50% tỉ lệ tham gia hạ gục cho chiến thắng của Siêu Sao Việt Nam.

Những sự lựa chọn của hai đội tuyển Siêu Sao ở chế độ Thích Khách

Optimus có được Chiến Công Đầu

Siêu Sao Việt Nam hủy diệt đối thủ

Xem lại màn trình diễn tuyệt vời của Siêu Sao Việt Nam trong trận chung kết với Siêu Sao Nhật Bản:

June_6th