[IWCA 2015] Thua trận, Archie nói gì?

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Không hài lòng về đồng đội, bất đồng ngôn ngữ dẫn đến khả năng giao tiếp bị hạn chế…là những gì Archie chia sẻ sau trận thua trước Siêu Sao Brazil.

Ngay sau khi nhận trận thua thứ ba liên tiếp tại IWCA 2015 trước Siêu Sao Brazil, toàn bộ các tuyển thủ của Siêu Sao GPL đang hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề, mà Archie có lẽ là người phải nhận hậu quả nặng nhất.

Cũng giống như mọi lần, trang Facebook cá nhân của Archie là nơi để anh chia sẻ những tâm sự, suy nghĩ của bản thân về những trận đấu đã qua và đây cũng chính là một diễn đàn mở để những người hâm mộ cùng với “Muội mập” hỏi-đáp với nhau. Một dòng trạng thái ngắn đã được Archie đăng tải: “Hao Can Ai đu” (tạm dịch: How can I do? – Tôi còn có thể làm thế nào nữa đây?GameSao) và ngay lập tức thu hút được hơn 200 lượt bình luận và gần 3000 lượt thích khi người hâm mộ đang rât quan tâm tới lí do vì sao Siêu Sao GPL nói chung và Archie nói riêng lại thi đấu bết bát như thế.

GameSao sẽ trích dẫn một vài dòng bình luận đáng chú ý để độc giả dễ dàng hình dung hơn về nguyên nhân thất bại của Siêu Sao GPL trước Siêu Sao Brazil:

  • Chim lạ miss nó không báo chết weo luôn.” -  Archie không hài lòng về G4 khi người đi đường giữa của Siêu Sao GPL không báo cho anh biết Anivia đã rời khỏi đường để rồi chính “Muội mập” phải lên bảng đếm số ở đường dưới quãng thời gian đầu trận.

  • Bọn nó cùng 1 tiếng nó làm cái gì mà chả nhanh hơn, em đánh con gì chả vậy? Giao tiếp không được thì đánh bằng niềm tin à mà đòi win với mấy thằng chung ngôn ngữ? Giải chỉ có team SEA là không giao tiếp được còn tụi kia toàn 1 ngôn ngữ.” – Archie cho rằng việc Siêu Sao GPL thua trận bởi đơn giản những tuyển thủ trong đội gặp vấn đề về việc giao tiếp khi bất đồng ngôn ngữ với nhau.

  • Nó tính là nếu 1 thằng team SEA vô địch 1 vs 1 thì mấy thằng khác không được điểm” – Archie giải đáp thắc mắc của nhiều người hâm mộ và qua đó khẳng định “cửa” đi tiếp của Siêu Sao GPL tại IWCA 2015 đã không còn.

  • Pick damage ai tank, trận Ire hôm qua có tank nổi đâu!” – Archie lí giải việc lựa chọn Dr.Mundo của anh trong trận đấu với Siêu Sao Brazil mà nhiều người xem đã thắc mắc tại sao không phải là Jax hoặc Irelia.

June_6th