[IWCA 2015] Siêu Sao GPL thất thủ trước Siêu Sao Nhật Bản

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Thi đấu bùng nổ ở quãng thời gian đầu trận, nhưng với chiến thuật không rõ ràng, dễ hiểu khi Siêu Sao GPL thua “tâm phục khẩu phục” trước các ngôi sao đến từ Nhật Bản.

Siêu Sao GPL đã có một khởi đầu như mơ tại IWCA 2015 khi liên tiếp giành được hai chiến thắng trước các đối thủ đến từ Châu Đại Dương và Thổ Nhĩ Kỳ. Thế nhưng, chưa rõ lí do vì sao mà hai chiến thắng này đều chưa thể hiện được dấu ấn chiến thuật và khả năng phối hợp đồng đội mà chủ yếu in đậm nỗ lực cá nhân của mỗi thành viên.

Bước vào trận đấu được đánh giá là khó khăn hơn nhiều với đối thủ Siêu Sao Nhật Bản, Siêu Sao GPL đã lựa chọn một đội hình thiên về cuối trận và có khả năng bọc lót cho nhau rất cao. Họ đã khởi đầu rất tốt khi Sofm vẫn năng nổ gank thành công các đường mà đối phương đã mất Tốc Biến từ trước.

Nhưng thời gian dần trôi, cũng là lúc những điểm yếu cố hữu của Siêu Sao GPL được bộc lộ. Họ quá “say máu” đi lấy các điểm hạ gục, trong khi đó đối phương lại tỉnh táo thi đấu chậm dãi, tập trung vào các mục tiêu lớn và dành thời gian “nuôi nấng” Jax cùng Cassiopeia…

Minh chứng là việc Siêu Sao Nhật Bản có liên tiếp những bùa lợi từ Sứ Giả Khe Nứt và Baron ở các thời điểm nhạy cảm, để rồi dùng sức mạnh vượt trội từ Jax và Cass để ép giao tranh tổng khiến cho Siêu Sao GPL không có cách nào chống đỡ. Mặc dù Kalista của Optimus vẫn thi đấu bùng nổ như thường lệ, nhưng đó là chưa đủ để ngăn cản đội hình đã đạt đến ngưỡng sức mạnh lớn nhất của những tuyển thủ đại diện cho đất nước mặt trời mọc.

Chung cuộc, Siêu Sao Nhật Bản giành chiến thắng trước Siêu Sao GPL sau 38 phút thi đấu với tỉ số 20-12 cùng chênh lệch 6.000 tiền.

Trong ngày thi đấu thứ hai của IWCA 2015, Siêu Sao GPL còn một trận đấu với Siêu Sao Đông Âu. Hiện tại trên BXH, Siêu Sao GPL đang có cùng hệ số: 2  thắng – 1 thua với các đội Siêu Sao Nhật Bản và Siêu Sao Mỹ La Tinh và xếp sau đội đầu bảng Siêu Sao Brazil.

June_6th