[IWCA 2015] Đội tuyển Siêu Sao GPL thắng chật vật trận khai màn

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
(GameSao.vn) – Phải nhờ tới sự tỏa sáng đúng lúc của Optimus, Siêu Sao GPL mới có được chiến thắng đầy nhọc nhằn trước Siêu Sao Châu Đại Dương.

Đội tuyển các Siêu Sao GPL khởi đầu chiến dịch 2015 International Wildcard All-Stars bằng trận đấu với đội tuyển Siêu Sao Châu Đại Dương. Đây được coi là một trận đấu tương đối dễ dàng mang tính chất tập dượt cho khớp đội hình của các gương mặt nổi bật nhất GPL khi mà đối thủ của họ là những người chơi còn ít tên tuổi của làng LMHT chuyên nghiệp.

Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ khi Siêu Sao GPL lấy được thành công nhiều mục tiêu lớn ngay từ đầu, và thậm chí đã đẩy sát vào nhà chính của đối phương. Thế nhưng, trong pha ăn Baron thứ hai, sự phối hợp không ăn ý của SofM và Optimus đã khiến cho Siêu Sao GPL bị cướp mất bùa lợi và mất tới 3 thành viên. Siêu Sao Châu Đại Dương nhanh chóng đẩy thẳng vào và lấy thành công được trụ đường giữa.

Tưởng chừng như Siêu Sao GPL sẽ suy sụp khi lợi thế đã nghiêng hẳn về phía Siêu Sao Châu Đại Dương vào thời điểm nhạy cảm nhất của trận dấu. Thế nhưng, Kalista trong tay Optimus đã biết tỏa sáng đúng lúc để rồi họ có pha quét sạch đẹp mắt ngay sau đó rồi nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Rõ ràng, đây là một trận đấu không thể hiện đúng đẳng cấp và sự chênh lệch trình độ giữa hai đội tuyển khi mà những G4, Archie, SofM chưa đạt được phong độ cao như thường lệ. Đội tuyển Siêu Sao GPL cần phải nhanh chóng rút kinh nghiệm để bước vào trận đấu tiếp theo gặp Siêu Sao Thổ Nhĩ Kỳ ngay sau đây ít giờ.

June_6th