[IWC All Star 2015 solo 1vs1]: Archie đụng độ Optimus ở Tứ Kết

-

Liên Minh Huyền Thoại

NPH: Garena
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 08/08/2012
Chi tiết
Ngày hôm qua, tất cả các thành viên của đội tuyển Siêu Sao Đông Nam Á sẽ tham gia thể loại solo 1vs1. Và kết quả thực sự quá sức bất ngờ vượt ngoài sự mong đợi của các Fans của khu vực này.

Ngày hôm nay, các tuyển thủ Việt Nam bước vào lọat trận đấu solo 1vs1 trong giải Siêu Sao Đại Chiến Wildcard 2015. Và các tuyển thủ của chúng ta đã thể hiện phong độ tuyệt vời đúng như sự chờ mong của fan hâm mộ.
 

 ​


Trong trận đấu đầu tiên, Optimus đã chọn vị tướng Draven, đúng với vị trí xạ thủ của mình. Đối thủ của anh là Helior sử dụng Kennen. Với sự khác biệt đến từ chất tướng, không khó để "Giáo Sư" Trần Văn Cường áp đặt lối chơi lên đối thủ của mình. Tuy rằng có một số khó khăn nhưng cuối cùng Optimus vẫn giành chiến thắng chung cuộc.
 


Trận đấu thứ 2, Optimus tiếp tục lựa chọn một vị tướng xạ thủ là Caitlyn. Đối thủ của anh lại chọn một vị tướng khá dị là Leona. Biết rằng nếu thi farm thì chắc chắn sẽ không có cửa truớc một Caitlyn tay dài của Optimus. EGym với Leona chơi vô cùng hổ báo và khô máu. Thật may, sát thương của Leona có vẻ vẫn còn thiếu 1 chút xíu. Chiến thắng khá nhanh chóng giành cho Optimus sau pha băng trụ khô máu của EGym.
 


Người đồng đội của Optimus là Archie cũng có một chiến thắng nghẹt thở trước Mueki. Archie với vị tướng tủ Gangplank và Lulu của Mueki đã cống hiến cho khán giả một trận đấu solo vô cùng hấp dẫn. Cả hai luôn ở trong tình trạng gần hết máu, một mất một còn. Và Gangplank trong tay Archie đã có một pha dồn dame vô cùng ảo diệu trong màn khô máu với Lulu. Archie giành chiến thắng và đi tiếp vào vòng tiếp theo.
 

 
theo Từ Tử Lăng/gamenoob