Huỳnh Nhật Hoa - "thiên thần" xạ thủ của Team Epic Goddess

-
Chúng ta hãy cùng ngắm nữ game thủ Nhật Hoa – một game thủ xinh nhất nhì làng thể thao điện tử nước nhà.

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, làng Liên Minh Huyền Thoại nữ đang chứng kiến những bước đi thần kì bằng các giải đấu thiết thực trên quy mô toàn đất nước. Với một sân chơi tầm cỡ, các nữ game thủ có đất để diễn và cũng nổi hơn trên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Thành công ở 2 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại League of Pretty và ASUS ROG Ladies Championship là minh chứng rõ ràng nhất cho bước tiến vượt bậc này.

Và để tôn vinh những cô nàng xinh đẹp ấy, chúng tôi sẽ đưa các bạn cùng ngắm những gương mặt vàng của làng Liên Minh Huyền Thoại phái yếu nước nhà. Hôm nay, chúng ta cùng gặp gỡ nữ game thủ Nhật Hoa xinh nhất nhì làng thể thao điện tử nước nhà.

Nữ game thủ xinh đẹp của chúng ta!!!

Nữ game thủ Nhật Hoa tên đầy đủ là Huỳnh Nhật Hoa, sinh ngày 17/05/1996, hiện tại đang đi học đại học và đảm nhiệm công việc streamer tại Epic Gaming Center. Nhật Hoa chơi ở vị trí xạ thủ cho team Epic Goddess với nick name EpicG.Aphrodite.

Nhật Hoa là xạ thủ xinh đẹp bậc nhất Việt Nam.

Nhật Hoa chơi game từ nhỏ nên từ khi làm quen với Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng bị ấn tượng ngay bởi tựa game đầy chất chiến thuật cũng như yêu cầu đồng đội cao. Một niềm đam mê trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua!!!

Một niềm đam mê cháy bỏng!!!

Tất nhiên rồi, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, sở thích của Nhật Hoa là Ăn uống, ăn uống và ăn uống. Thêm vào đó, cô nàng còn thích giao lưu với bạn bè bằng các buổi dã ngoại, Party nho nhỏ. Cuối cùng, Nhật Hoa còn thích những điều lãng mạn và xuất hiện trước Camera hay ống kính bằng ngoại hình xinh đẹp nữa.

Cô nàng tự tin khoe cằm V-line!!!

Hiện tại, Nhật Hoa đang là sinh viên năm 2 tại Học Viện Tài Chính. Ngoài giờ lên lớp, cô nàng kiêm nhiệm cả công việc Stream trên kênh Epicnhathoa và tích cực tập luyện cùng team Epic Goddess. Tuy nhiên, Nhật Hoa còn là một mẫu ảnh xinh đẹp cùng kinh doanh một số mặt hàng online. Một cô nàng vừa xinh đẹp lại đa tài với lối sống hiện đại.

Nhật Hoa vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tất nhiên, với ngoại hình xinh đẹp, Nhật Hoa sở hữu lượng fan hâm mộ cực khủng trên Facebook cá nhân cũng như kênh Stream. Hiện tại, Facebook của cô nàng có gần 20.000 người theo dõi, không thua kém gì những người làm nghệ thuật ở mảng khác tại Việt Nam. Bởi vậy, độ tương tác của Nhật Hoa với các fan rất lớn, đặc biệt khi thông báo tham gia các sự kiện, giải đấu hay đơn thuần chỉ là stream hoặc các Status.

Nhật Hoa sở hữu lượng fan khủng trên Facebook.

Theo như nhân vật chính của chúng ta đã từng chia sẻ, Nhật Hoa ít nhiều bị ảnh hưởng bởi công việc bề bộn nên thời gian thu xếp cùng Team bị hạn hẹp chút xíu. Tuy nhiên, đam mê là đam mê, cô vẫn cố gắng hẹn hò chị em Train vài buổi trên tuần.

Epic Goddess là một team LMHT rất nổi tiếng tại Việt Nam.

Hiện tại, Nhật Hoa đang tích Stream và luyện tập cho Epic Goddess, một team Liên Minh Huyền Thoại sở hữu dàn hot girl xinh đẹp bậc nhất trong làng thể thao điện tử Việt Nam. Epic Goddess đang hướng tới mục tiêu lớn trong tương lai, ví dụ như các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại nữ quy mô toàn quốc chẳng hạn.

Epic Goddess đang hướng tới những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc Nhật Hoa và Epic Goddess thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới, cố gắng hết mình để thể thao điện tử nước nhà ngày một vươn xa hơn trong tương lai. Mời các bạn cùng thưởng thức bộ anh tuyệt đẹp về nữ game thủ Nhật Hoa xinh đẹp nhé.

Nhật Hoa sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp.
 
 
Ai lấy em thỏ này không!!!
 
 
Hai chị em Nhật Hoa - Linh Ngọc Đàm.
 
Lạnh lùng Girl bên ống kính.
 
Cô nàng còn là một mẫu ảnh xinh đẹp nữa!!!
 
 
Theo Trí Thức Trẻ