Huyền thoại CS 1.6 RobbaN tái chiến CS:GO

(GameSao) - Huyền thoại CS 1.6 Robert "RobbaN" Dahlström nói rằng anh ấy sẽ chơi lại CS:GO và luyện tập thật nhiều để trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Nếu các bạn chưa biết, trong CS 1.6, RobbaN từng tham gia vào một số trong những đội tuyển hàng đầu trên thế giới, trong đó có thể kể tới là huyền thoại Ninjas in Pyjamas và SK Gaming, nhưng khi đội đã bắt đầu chuyển dần sang chơi CS:GO, RobbaN lại cảm thấy nhàm chán với tựa game này và quyết định giải nghệ.

"Tôi đã rời đi khá đột ngột, bởi vì tôi không còn thấy vui khi chơi game nữa. Tôi đã rất cố gắng luyện tập CS:GO trong khoảng thời gian đầu, nhưng nó thật là nhàm chán và không phát triển, đó là lý do tôi đã ngừng chơi trong khoảng thời gian dài."

Sau nhiều năm sống xa Counter Strike và theo đuổi một nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, RobbaN đã phải nằm liệt ở nhà sau một tai nạn nghiêm trọng, trong thời gian đó, anh ấy đã chơi lại CS:GO và cảm thấy rất hứng thú với nó. Anh ấy sẽ bắt đầu chơi CS:GO ở trình chơi thường, và nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch, anh ấy sẽ trở lại sân khấu chuyên nghiệp và tham gia vào một đội tuyển ở Thụy Điển. Tuyên bố của RobbaN như sau:

"Chúng tôi sẽ xem những điều đó chuyển biến như thế nào. Mục tiêu của tôi hiện giờ là thi đấu tốt trong các trận đấu. Tôi đã tập luyện rất nhiều để lấy lại được phong độ. Nếu thực sự có chuyển biến, thì tôi chắc chắn sẽ được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp một lần nữa. Và hiện nay đang có một tổ chức đã đứng ra bảo trợ cho tôi chơi CS: GO.

Chưa có gì là chính thức cả nhưng tôi sẽ bắt tay vào cộng tác bằng cách stream toàn bộ thời gian trong ngày và đó là cách tôi trở lại với niềm đam mê. Sau đó chúng tôi sẽ xem liệu khả năng của tôi có thể bắt đầu tham gia vào một đội bóng của tổ chức không. Nhưng hiện giờ tôi vẫn không thể công khai tên của tổ chức với các bạn. Tôi sẽ tiết lộ với các bạn sau khi mọi thứ đã được chính thức."

Minh Vũ (GameSao.vn)